(Tin tức pháp luật) - Vụ án thứ hai của ông Đinh La Thăng liên quan đến khoản tiền 800 tỉ đồng tại PVN sẽ xử ngày 19-29/3.
(Tin tức pháp luật) - Sau khi ông Tuấn được minh oan, chị Tú có đăng tải thông tin về tình hình bệnh tật của ông Tuấn lên facebook và bị nhiều người chửi bới, miệt thị.
(Tin tức pháp luật) - Bé gái cắn yêu râu xanh tại nhà vệ sinh công cộng vẫn bị đối tượng giở trò đồi bại.
(Tin tức pháp luật) - Trước việc khách sạn bị tố dùng súng điện đuổi đánh khách, quản lý khách sạn rất buồn và khẳng định không có chuyện như vậy.
(Tin tức pháp luật) - Hung thủ gây ra vụ thảm án ở Sài Gòn khai nhận nguyên nhân do bị bà chủ chửi mắng vì phát ra tiếng động lúc rạng sáng.
(Tin tức pháp luật) - Sau khi xảy ra cự cãi với một thanh niên đến đòi nợ 300.000 đồng, Quỳnh bị người này chém tử vong.
(Tin tức pháp luật) - Theo ông Nội, hôm sự việc xảy ra do người đông nên công an chưa xác định được là người nhà cháu bé hay người dân đánh anh T.
(Tin tức pháp luật) - Cán bộ công an gây tai nạn rồi tháo biển số xe đổ lỗi cho người khác được nhận xét là người có hiếu với bố mẹ, tổ tiên.
(Tin tức pháp luật) - Hung thủ giết 5 người trong gia đình ở Sài Gòn tìm thêm dao tiếp tục ra tay để chắc chắn nạn nhân đều chết.
(Tin tức pháp luật) - "Con nỡ lòng nào sát hại cả gia đình người ta. Mẹ đau cho con một, đau cho nhà người ta mười. Con ơi là con...".
(Tin tức pháp luật) - Người chị dâu mới về ngủ lại qua đêm thì rạng sáng hôm sau bị em chồng giở trò đồi bại.
(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông gần 50 tuổi hai lần sang nhà bế bé 3 tuổi về nhà định thực hiện hành vi đồi bại và bị bà nạn nhân bắt quả tang.
(Tin tức pháp luật) - Liên quan đến việc bé gái bán bóng bay nghi bị bắt cóc, công an khẳng định không có sự việc đó.
(Tin tức pháp luật) - Hôm sự việc xảy ra, Phương đến nhà tỏ ý muốn đón vợ về nhưng chị Thiện không đồng ý nên hai bên xảy ra xô xát.
(Tin tức pháp luật) - Thanh niên đi chơi khuya về định giở trò đồi bại với chị dâu nhưng không được nên đã dùng dao chém làm 4 người thương vong.
(Tin tức pháp luật) - Sau khi gây tai nạn, vị cán bộ công an tỉnh Hà Tĩnh xuống xe tháo biển số xe rồi đổ lỗi cho người khác.
(Tin tức pháp luật) - Phát hiện anh Nguyễn Văn Chính Hai ngủ tại nhà vợ của mình, đối tượng mang theo dao đâm anh Hai tử vong, gây thương tích cho vợ rồi bỏ trốn.
(Tin tức pháp luật) - Do nhiều lần xem phim sex ở quán internet nên trong lúc hai anh em nằm cười đùa trên giường, Dương đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu P.
(Tin tức pháp luật) - Do mâu thuẫn trong làm ăn, băng nhóm từ TP HCM do 2 vợ chồng Việt kiều Mỹ cầm đầu đã xuống Đồng Nai truy sát đối thủ.
(Tin tức pháp luật) - Sau khi phân tích hiện trường vụ thảm sát, cơ quan điều tra đã xác định được ngay đối tượng nghi phạm, dù Tình đã khóa sim điện thoại.