(Tin tức pháp luật) - Trước thông tin công an xã được trang bị vũ khí quân dụng, vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ, công an xã cho rằng sẽ làm việc tự tin hơn.
(Tin tức pháp luật) - Nam thanh niên cầm cọc tiền thách thức, đòi ném chết người dân, "mua" hết công an và có những lời lẽ kỳ thị vùng miền.
(Tệ nạn xã hội) - Theo tú ông chia sẻ, đường dây trai bao còn có cả người mẫu và người nổi tiếng tham gia. Nhóm này phục vụ giá cao từ 50-60 triệu/tiếng.
(Tin tức pháp luật) - Theo một nhân viên của Bệnh viện tâm thần Ba Thá nơi chủ phường điều trị bệnh, hiện nữ bệnh nhân đã ra viện và bệnh tiến triển tốt.
(Tin tức pháp luật) - Sau khi bị gã tài xế cướp và hiếp, chị H đã lừa hắn đến điểm hẹn và báo công an bắt giữ.
(Tin tức pháp luật) - Vào lúc rạng sáng, gia đình anh Kiên bị cơn mưa hơn 10 viên đạn bắn vào khiến ô tô và nhiều vật dụng ở cửa trúng chi chít đạn.
(Tin tức pháp luật) - Kết quả giám định vụ cả nhà tử vong trong nhà cho thấy trong cơ thể của nạn nhân đều có hóa chất mang độc tính cao.
(Tin tức pháp luật) - Phía cơ quan công an xã Phú Vĩnh đã chuyển hồ sơ về đội điều tra thị xã Tân Châu thụ lý vụ án.
(Tệ nạn xã hội) - Một số trai bao tâm sự ban đầu gặp khách chỉ là mua bán, nhưng khi gặp khách xinh tâm sự cũng hợp nên nảy sinh tình cảm.
(Tin tức pháp luật) - Võ sư Quách Tỉnh nhiều lần đi chơi cùng nữ sinh 13 tuổi rồi dâm ô học trò này và bị gia đình nạn nhân phát hiện.
(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông đến nhà thăm con đã dụ dỗ và quan hệ với chị họ và em ruột của vợ chưa cưới.
(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ đang đi bộ một mình bất ngờ bị người đàn ông cùng xã khống chế hiếp dâm cướp điện thoại.
(Tin tức pháp luật) - Cho rằng ông Tuấn rọi đèn vào mặt mình nên Thái Anh đã có hành vi chửi mắng và đuổi theo đạp xe rồi đâm ông Tuấn.
(Tin tức pháp luật) - Sau khi nghe tiếng la hét của cháu bé vì bị bố đâm, người dân xung quanh ra vây bắt đánh đập ông bố này.
(Tin tức pháp luật) - Chị H cho rằng, sức khỏe cháu Tùng đã đỡ và được bác sĩ cho về nhà, trong khi gia đình Tùng nói cháu vẫn nằm viện và liệt nửa người.
(Tin tức pháp luật) - Trong vụ hai vợ chồng cùng con tử vong trong nhà, hàng xóm cho biết trước đó họ vẫn sinh hoạt bình thường.
(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ thiếu nợ 4,5 tỷ đã bị nhóm người bắt vào nhà nghỉ và nhà hoang đòi nợ.
(Tin tức pháp luật) - Ghen tuông, người phụ nữ bị người tình chém đứt 3 ngón tay và chém nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong.
(Tin tức pháp luật) - Chủ vuông tôm cho rằng bị mất trộm nhiều lần nên dùng gậy đánh kẻ trộm. Còn kẻ trộm xin tha không được nên giằng gậy đánh chết chủ vuông tôm.
(Tin tức pháp luật) - Cô giáo thường xuyên lên mạng tìm bạn và quen với người đang ông ngoại quốc rồi bị lừa 1,4 tỷ.