(Doanh nghiệp) - Theo lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh, hàng năm các đơn vị đến thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp theo ngành dọc, ngành ngang là bình thường.
(Doanh nghiệp) - Theo ông Khánh, dự án mỏ sắt Thạch Khê không có tính phát triển bền vững, lâu dài, hiệu quả kinh tế - xã hội chưa rõ ràng.
(Doanh nghiệp) - Chính phủ đã chỉ đạo không đổ thêm vốn ngân sách vào các dự án yếu kém, do đó Nhà máy ethanol Dung Quất phải tự lo.
(Bảo vệ người tiêu dùng) - ĐBQH Dương Trung Quốc đặt câu hỏi rằng, vì sao người Campuchia biết làm mắm có chứa i-ốt nhưng doanh nghiệp Việt thì kêu khó.
(Doanh nghiệp) - Quy hoạch cả một cụm cảng nước sâu nhưng lại không quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng để phục vụ tàu ra vào cảng
(Tài chính) - 'Chơi với một người mạnh hơn, giỏi hơn mà không tỉnh táo là tự đẩy mình vào bẫy được giăng sẵn' - LS Trương Thanh Đức.
(Kinh tế) - Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách
(Doanh nghiệp) - “Việt Nam cần phải quyết liệt cải cách khu vực doanh nghiệp nhà nước, nơi nắm giữ một nguồn vốn lớn của nền kinh tế".
(Bất động sản) - Nam Group giới thiệu dự án lần thứ hai với số lượng chỉ 20 căn biệt thự cho lần này.
(Tài chính) - TP.HCM lấy tiền ở đâu để tiến hành phương án kéo dài tuyến metro số 1 trong bối cảnh các tuyến metro trong nội đô đang ngổn ngang?
(Bảo vệ người tiêu dùng) - Bộ Y tế vừa yêu cầu tạm ngừng dùng 8 sản phẩm sữa Lactalis vì có nguy cơ nhiễm khuẩn khiến trẻ nôn chớ, đau thắt dạ dày, tiêu chảy.
(Thị trường) - Giá thực phẩm giảm, lạm phát duy trì mức thấp...
(Tài chính) - Đây cũng có thể là một xu hướng "đi tắt, đón đầu" của ngân hàng Trung Quốc nhằm hình thành hệ thống mua bán nợ riêng tại Việt Nam.
(Doanh nghiệp) - Theo chuyên gia, Bộ Công thương nên lo đầu ra cho sản phẩm, còn lại nên bán đứt Nhà máy cho nhà đầu tư tư nhân.
(Tài chính) - Để kéo dài tuyến metro số 1, chắc chắn TP.HCM sẽ phải đi vay, mà vay là nợ, nợ của TP cũng là nợ của quốc gia.
(Doanh nghiệp) - Thaco xác định ngành công nghiệp ô tô phát triển sẽ là động lực kéo theo sự phát triển của các ngành công nghiệp hỗ trợ khác.
(Tài chính) - Tăng thuế không khéo còn làm thành phố mất nguồn thu vì đồng tiền có chân...
(Thị trường) - Một số người đang sử dụng ô tô cho rằng ngại bỏ xe vài trăm triệu đến tiền tỷ ra để thử nhiên liệu mới.
(Doanh nghiệp) - Bộ Công thương đang tính khôi phục Nhà máy nhiên liệu sinh học ethanol Dung Quất, một trong 12 dự án thua lỗ nghìn tỷ của ngành công thương.
(Tài chính) - ''Nếu khi tham gia mà mình ở thế yếu thì rất rủi ro'', PGS.TS Lê Cao Đoàn - Viện nghiên cứu kinh tế Trung ương.