Rất nhiều người dùng mong muốn điều này trên iPhone nhưng Apple lại chưa làm được

.

Không chỉ riêng cá nhân tôi mà rất nhiều người đều mong muốn Apple tích hợp những trang bị thiết thực trên chiếc iPhone thế hệ tiếp theo. Theo đó, hầu hết người dùng đều mong muốn iPhone cải thiện hiệu năng tốt hơn, mỏng nhẹ hơn, camera tốt hơn, tăng dung lượng bộ nhớ và thời lượng sử dụng pin cao hơn.

Những năm gần đây, Apple cũng cố gắng tích hợp đầy đủ các tính năng mà người dùng mong muốn trên iPhone. Trong đó, kích thước màn hình lớn hơn, vi xử lý cũng mạnh hơn nhưng thời lượng pin thì vẫn chưa được tốt lắm.

Rất nhiều người dùng mong muốn điều này trên iPhone nhưng Apple lại chưa làm được

Người dùng mong muốn iPhone thế hệ mới được cải thiện hiệu năng hơn nữa. 

Thay vì trang bị viên pin lớn, Apple lại phát triển vi xử lý có trúc mới chỉ 7 nm. Trong khi đó các đối thủ khác của Apple thường tăng thời gian pin bằng cách nhét viên pin lớn với dung lượng cao vào máy.

Trước đây, Apple sản xuất iPhone 2G với dung lượng pin 1.400 mAh. Sang đời iPhone 8 thì viên pin lên 1.821 mAh. Và tới đời iPhone X thì “nhà Táo” trang bị tới 2 viên pin cho máy nhưng dung lượng pin cũng chỉ gấp đôi iPhone 2G.

Rất nhiều người dùng mong muốn điều này trên iPhone nhưng Apple lại chưa làm được

Dung lượng pin của các thế hệ iPhone hiện tại khá thấp. 

Thay vì thêm hàng loạt tính năng thì Apple nên tập trung vào những giá trị thiết thực mà người dùng cần. Chẳng hạn như dung lượng pin lớn, camera tốt hơn, hiệu năng cao hơn.

Đây không chỉ là những mong muốn của tôi, mà hầu hết người dùng iPhone đều mong muốn điều này. Hy vọng trong tương lai gần, Apple sẽ trú trọng nhiều hơn vào những vấn đề trên.

 

Nguồn: www.techz.vn