Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An

.
Trong buổi lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An lần thứ III, 2 cầu thủ U23 Việt Nam là Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh được tất cả mọi người vây quanh xin chữ ký và chụp ảnh chung.

Chiều 3/3, tại TP.Vinh đã diễn ra lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An lần thứ III cho các cá nhân, tập thể có thành tích đóng góp, xây dựng phát triển Nghệ An.

Dự lễ trao thưởng có ông Vương Đình Huệ, Ủy viên bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, thành viên hội đồng cố vấn Quỹ Tâm tài Nghệ An; ông Lê Doãn Hợp, Nguyên Bộ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch hội đồng quản lý Qũy.

Về phía tỉnh Nghệ An có ông Nguyễn Xuân Đường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các lãnh đạo trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể; cùng các tập thể, cá nhân vinh dự được nhận giải.

Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An
Quỹ Tâm Tài Nghệ An trao thưởng cho 84 tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho quê hương Nghệ An

Trong 2 lần trao thưởng vào năm 2014 và 2016, quỹ Tâm Tài Nghệ An đã trao thưởng cho 104 tập thể, cá nhân trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng, văn hóa nghệ thuật, thể thao... với tổng giải thưởng gần 950 triệu đồng.

Năm nay, quỹ Tâm Tài Nghệ An tiếp tục lựa chọn được 85 tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật, có đóng góp tích cực cho quê hương, đất nước để tôn vinh tại Lễ trao thưởng lần thứ III.

Trong đó nổi bật lĩnh vực Giáo dục có em Trần Hữu Bình Minh, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu huy chương vàng Olympic Vật lý Quốc tế và huy chương bạc Olympic Vật lý châu Á; Văn hóa nghệ thuật có em Hà Quỳnh Như giải 3 cuộc thi Thần tượng tương lai; Báo chí có nhóm tác giả Trần Thị Huyền, Đặng Xuân Hướng, Lê Trường Ca HCV phóng sự Sự thật bị vùi lấp; Khoa học công nghệ GS.Trần Đình Thắng được phong tặng giáo sư năm 2016 và là giáo sư trẻ nhất Việt Nam…

Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An (Hình 2).
Văn Đức và Xuân Mạnh tham gia buổi lễ

Đặc biệt, trong lĩnh vực thể thao có 2 gương mặt Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh, HCB U23 Châu Á. “Em không ngờ là một trong những người được nhận giải thưởng năm nay, bởi em vẫn còn phải học hỏi, cố gắng nhiều hơn nữa. Qua đây, em cũng xin gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và hứa trong năm tới sẽ đá hay hơn nữa, mang vinh quang cho đất nước và tỉnh nhà”, cầu thủ Văn Đức cho biết.

Dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã trao tặng quỹ Tâm tài Nghệ An số tiền ủng hộ 50 triệu đồng.

Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An (Hình 3).
Năm 2018 là năm thứ 3 Quỹ Tâm Tài tổ chức Lễ Trao thưởng
Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An (Hình 4).
Trao thưởng cho 2 cầu thủ Văn Đức, Xuân Mạnh đạt thành tích tại giải đấu U23 Châu Á năm 2018.
Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An (Hình 5).
Mỗi cầu thủ được nhận 14 triệu đồng cùng cúp lưu niệm.
Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An (Hình 6).
Trao thưởng cho em Quỳnh Như đạt giải Ba "Thần tượng tương lai".
Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An (Hình 7).
Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Tâm tài Nghệ An trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho Nghệ An và Quỹ.
Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An (Hình 8).
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường và Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, thành viên Hội đồng cố vấn Quỹ Tâm tài Nghệ An trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích đóng góp cho tỉnh.
Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An (Hình 9).
Sau buổi lễ, Văn Đức và Xuân Mạnh lập tức bị người hâm mộ xin chụp ảnh cùng...
Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An (Hình 10).

 

Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An (Hình 11).

Không những thế, mọi người còn cố chen chân xin chữ ký

Thể thao - Văn Đức, Xuân Mạnh bị “bao vây” trong lễ trao thưởng quỹ Tâm Tài Nghệ An (Hình 12).

Sức hút của các cầu thủ vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” dù đã kết thúc VCK U23 Châu Á

Quỹ Tâm Tài Nghệ An được thành lập theo Quyết định số 4676/QĐ-UBND, ngày 20/11/2012 của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, trụ sở số 16 Trường Thi, thành phố Vinh do ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông làm Chủ tịch Quỹ. Quỹ có 5 thành viên sáng lập, số vốn ban đầu 2,64 tỷ đồng.

Quỹ hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện và phi lợi nhuận, nhằm mục đích khuyến khích, động viên các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có tâm, có tài đóng góp xây dựng quê hương Nghệ An và người Nghệ An đang học tập, công tác trên quê hương đạt thành tích đặc biệt xuất sắc, góp phần xây dựng, phát triển quê hương đất nước.

Nguồn: www.nguoiduatin.vn