Lý do không có cuộc giao đấu giữa Flores và Johnny Trí Nguyễn

.
Những ngày qua, Flores đến võ đường Liên Phong ở nhà Bè (TP. Hồ Chí Minh) của Johnny Trí Nguyễn để đàm đạo và đã không có cuộc giao đấu nào xảy ra giữa 2 người.

Vừa qua, tại võ đường Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn đã tiếp đón võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores. Cuộc trò chuyện kéo dài khoảng gần 1 giờ đồng hồ chỉ xoay quanh về những câu chuyện võ học.

Tại đây, họ như đã hiểu nhau hơn và đã kết giao bạn bè, Johnny Trí Nguyễn một lần nữa thể hiện quan điểm của mình là tập võ để rèn luyện sức khỏe, tinh thần… còn thi đấu phải có luật lệ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Flores nói rằng cảnh quan của võ đường rất đẹp, thích hợp để luyện võ và cảm thấy Johnny Trí Nguyễn là một người thân thiện. "Đây sẽ là khởi đầu cho một tình bạn. Ước nguyện của tôi đã thành hiện thực và tôi mãn nguyện với chuyến thăm lần này", võ sư đếm từ Canada chia sẻ.

Thể thao - Lý do không có cuộc giao đấu giữa Flores và Johnny Trí Nguyễn
Flores và Johnny Trí Nguyễn trò chuyện vui vẻ tại võ đường Liên Phong.

Được biết, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores đã bay về Canada vào 3h sáng nay (ngày 1/3).

Liên quan đến buổi gặp gỡ giữa võ sư Flores và võ sư – diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn tại võ đường Liên Phong.

Tối muộn ngày 28/2, trò chuyện với PV báo Người Đưa Tin, ông Flores cho biết: “Tôi và Johnny Trí Nguyễn đã trò chuyện với nhau, giữa 2 chúng tôi đã có sự hiểu lầm. Sau khi tìm hiểu được nhau, tôi và anh ta sẽ không có cuộc giao đấu nào xảy ra và bây giờ chúng tôi là bạn của nhau”.

Theo võ sư Flores, lúc đầu Johnny Trí Nguyễn hiểu nhầm võ sư người gốc Chile này tới Việt Nam để khiêu khích, thách đấu cả Việt Nam. Nhưng sau khi trò chuyện, Johnny Trí Nguyễn đã biết được sự thật việc Flores tới đây.

Diễn viên “Dòng máu anh hùng” cũng chia sẻ, cũng lâu rồi anh không có tập luyện, hiện tại anh đang rất yêu đời, ngày nào cũng uống bia, rượu cùng bạn bè và mục đích bây giờ là kiếm tiền để nuôi gia đình.

“Lần này tôi về Việt Nam để thăm và ăn tết với sư phụ của tôi ở đây. Tôi coi sư phụ như là bố của tôi và để thăm những người bạn của tôi ở Hà Nội, họ như những thành viên trong gia đình tôi, tôi rất yêu mến con người Việt Nam, ở đây như là quê hương thứ 2 của tôi”, võ sư Flores chia sẻ.

Võ sư Flores nói thêm: “Chuyện giữa tôi và Tuấn hạc đã xong, tôi cũng không muốn quan tâm và nhắc tới chuyện này nữa. Tôi sang đây vì sư phụ và những người bạn của tôi, chứ không phải tôi đến để thách đấu, mong mọi người hiểu, còn lần trước tôi sang các võ sư lớn tuổi gửi lời thách đấu chứ tôi không hề muốn thách đấu ai cả”.

 

Thể thao - Lý do không có cuộc giao đấu giữa Flores và Johnny Trí Nguyễn (Hình 2).
Chiếc cầu mà Flores cùng sư phụ đang xây dựng (Ảnh: Flores cung cấp).

Còn thông tin về việc Nam vương Boxing Việt gửi lời thách đấu Flores qua báo chí. Võ sư Flores cũng khẳng định: “Tôi đã nhận được thông tin đó, nhưng anh ta muốn thách đấu tôi nhưng chưa liên hệ với tôi. Nếu anh ta thực sự muốn đấu thì đến tháng 6/2018 tôi về Việt Nam để cùng sư phụ tôi hoàn thành những chiếc cầu đang xây dựng. Lúc đó, anh ta có đấu hãy chủ động liên hệ với tôi, tôi sẵn sàng nhận lời thách đấu”.

Xem thêm >>> Dân vây nhà máy thép: Hướng xử lý thỏa đáng của TP. Đà Nẵng

Công Đức

Nguồn: www.nguoiduatin.vn