Trịnh Kim Chi phản ánh thực trạng game show hiện nay qua vở diễn mới

.
(Xây dựng) - Vừa qua, Trịnh Kim Chi tiếp tục thực hiện và cho ra mắt vở diễn mới “Game ơi là show” để phục vụ khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán sắp đến. Sau suất diễn đầu tiên, vở diễn nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như tạo được sự thích thú dành cho khán giả.

-->

(Xây dựng) - Vừa qua, Trịnh Kim Chi tiếp tục thực hiện và cho ra mắt vở diễn mới “Game ơi là show” để phục vụ khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán sắp đến. Sau suất diễn đầu tiên, vở diễn nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như tạo được sự thích thú dành cho khán giả.

Sau thành công của hàng loạt vở diễn gần đây, sân khấu Trịnh Kim Chi tiếp tục dựng vở diễn mới “Game ơi là show”. Vở được dựng để phục vụ khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Tôi và các diễn viên đã cố gắng hết sức để cho ra một vở kịch với chủ đề đang “hot” hiện nay. Rất nhiều mảng miếng được các diễn viên thể hiện rất tinh tế trong vở diễn. Vở diễn hy vọng sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn nhẹ nhàng trong những ngày đầu năm Mậu Tuất”.


Một cảnh trong vở diễn “Game ơi là show”

Một điểm sáng đặc biệt chính là vở diễn có sự tham gia của Khánh Ngân – con gái lớn của Trịnh Kim Chi. Vai của Khánh Ngân là một cô gái quê nghiện cải lương Lan và Điệp, hồn nhiên, thật thà và tốt bụng.

Trước đây Khánh Ngân chỉ đảm nhận những vai nho nhỏ trong các vở kịch của mẹ, nhưng lần này Khánh Ngân được giao vai khá quan trọng. Ngân thể hiện khá chỉn chu nhân vật của mình. Trịnh Kim Chi chia sẻ đã dành nhiều kinh nghiệm cho cô con gái lớn: “Tôi thường dặn con, khi lên sân khấu không nên chủ quan, phải biết tìm tòi và nghiên cứu nhân vật mình thật kỹ để có những cảm xúc thật về diễn xuất không bị sượng bị gượng gạo khi diễn”.


Khánh Ngân (giữa) lần đầu đảm nhiệm vai diễn nặng ký nhưng diễn đã tròn vai

Vở diễn “Game ơi là show” lấy một đề tài vô cùng nóng hiện nay – hiện tượng các game show bùng nổ. Đứng trước câu hỏi chị có ngại đụng chạm hay không, Trịnh Kim Chi cho biết: “Tôi chỉ nói sự thật và muốn thực trạng sẽ khá hơn, tốt hơn. Nếu tôi ngại tôi sẽ không làm được nhiều kịch bản trước đây, từ phim ảnh đến thi nhan sắc... Sân khấu làm ra những tác phẩm một phần phản ánh hiện thực để cuộc đời sẽ hoàn thiện hơn kia mà. Và tôi cũng tin rằng những nhà quản lý chân chính họ cũng sẽ cho rằng tôi làm vậy là đúng”.

Thông tin về vở diễn “Game ơi là show”

Tác giả: Trịnh Kim Chi

Đao diễn: Nguyễn Hải Yến

Âm nhạc: Phúc Thiện

Diễn viên: NSƯT Trịnh Kim Chi, Thái Minh Nhiên, Hải Yến, Gia Huy, Khánh Ngân, Uyên Nhi, Phi Phi, Kinh Lâm, Nhựt Huy, Phúc Thiện, Phúc Lợi, Khánh Vân, Công Hậu, Việt Anh…

Minh Hiền

Nguồn: www.baoxaydung.com.vn