Á hậu Hoàng Thuỳ bất ngờ được Hoài Linh và Mâu Thuỷ tổ chức sinh nhật sớm

.

(TCLĐ) – Trong khi tham gia ghi hình chương trình “Người bí ẩn”, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy bất ngờ được tổ chức sinh nhật “sớm” .

Sinh nhat Hoang Thuy 01

Tối 12/3, hai Á hậu Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ đã có buổi ghi hình chương trình “Người bí ẩn” cùng Hoài Linh, Việt Hương, MC Trấn Thành. Tại đây, hai Á hậu Hoàn Vũ Hoàng Thùy, Mâu Thủy và hoa khôi Nam Em đã bắt tay, hợp thành đội khách đối đầu với 2 nghệ sĩ kỳ cựu.

IMG_0715

Trước giờ bấm máy, NSƯT Hoài Linh và danh hài Việt Hương đã “ủ mưu”, bí mật chúc mừng sinh nhật Hoàng Thùy. Mặc cho lịch quay dày đặc, vợ chồng “Sáu Bảnh” vẫn chu đáo chuẩn bị bánh kem để cùng đàn em đón tuổi mới.

IMG_0734

Đang hồi hộp chờ ghi hình, Hoàng Thùy đã vỡ òa sung sướng khi được hai vị tiền bối đáng kính chung vui cùng mình. Người đẹp không khỏi xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. 

Sinh nhat Hoang Thuy 11

Được biết, Á hậu Mâu Thủy dự định cùng với Hoa hậu H’Hen Niê dành tặng sự bất ngờ cho Á hậu Hoàng Thùy. Tuy nhiên, do bận việc nên Hoa hậu H’Hen Niê không có mặt tại địa điểm tổ chức sinh nhật như dự định ban đầu.

IMG_0741

Nhân dịp sinh nhật, Á hậu 1 Hoàn Vũ cũng đã cầu ước sẽ gặt hái được nhiều thành công với nghiệp mẫu, đóng góp sức trẻ cho cộng đồng và khởi sắc trong đường tình duyên trong năm nay.

IMG_0763

Trong thời gian tới, Á hậu Hoàng Thùy cùng Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong các hoạt động của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Sang Đào – Lê Nhân)

Nguồn: lamdeponline.vn