Ông chủ bán hàng online đi 800km để đánh khách hàng vì một lý do không ai tin nổi

  • Mẹ túm tóc, đánh tới tấp khiến con gái sợ rúm người vì lý do không thể chấp nhận
  • Thế giới 24h: Căn cứ Nga bị máy bay không người lái tấn công
  • Chỉ vì tranh giành đồ chơi, cậu bé 13 tuổi và mẹ bị 3 người đàn ông dùng ghế đánh đập dã man
Trong kinh doanh, khách hàng vẫn được xem là "thượng đế". Việc khách hàng khen, chê là điều mà mỗi doanh nhân phải chấp nhận và chuẩn bị sẵn tâm lý khi bước vào thương trường. Nhưng một ông chủ ở Tô Châu (Trung Quốc) đã có cách hành xử không thể chấp nhận được với một nữ khách hàng khiến nhiều người phẫn nộ

Nữ khách hàng Xiao Li đã mua sản phẩm của một người đàn ông bán hàng trên một trang thương mại điện tử. Sau một thời gian chờ đợi nhưng vẫn không nhận được hàng, cô Xiao Li phàn nàn cửa hàng giao sản phẩm muộn, quá 4 ngày so với cam kết khi cô đặt mua.

Những tưởng câu chuyện chỉ có như vậy, người bán và nhân viên sẽ tiếp thu để sửa sai. Tuy nhiên, không ai ngờ được, chủ cửa hàng nung nấu ý định dạy cho Xiao Li một bài học. Thậm chí, gã còn liên tục nhắn tin, gọi điện đe dọa nữ khách hàng này do đã có những đánh giá không mấy tốt đẹp.
Ông chủ bán hàng online đi 800km để đánh khách hàng vì phàn nàn về thái độ phục vụ.

Không dừng lại ở đó, người đàn ông này còn tức giận đến mức quyết định đi quãng đường hơn 800km từ Tô Châu để tìm bằng được Xiao. Sau khi mòn mỏi chờ đợi sản phẩm, nữ khách hàng này đột nhiên nhận được tin nhắn thông báo ra khu vực cầu thang ở ga tàu để nhận món hàng đã đặt. Bản thân Xiao Li không hề nghi ngờ hay đề phòng, cô gái này vẫn có mặt ở địa điểm như trong tin nhắn.

\


 
Hình ảnh được camera an ninh ghi lại khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Khi được diên kiến nữ khách hàng, người đàn ông bán hàng liên tục đấm đá một cách tàn bạo khiến cô ngã xuống đất. Hình ảnh được camera an ninh ghi lại khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Không ít người cho rằng sự việc quá bé nhỏ mà người đàn ông cư xử thô lỗ, thiếu tôn trọng phái yếu.

Sau khi trút giận lên người phụ nữ, gã đàn ông mất nhân tính quay mặt bước đi và trốn khỏi hiện trường như chưa có chuyện gì xảy ra. Xiao Li được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương. Cảnh sát địa phương từ chối bình luận về vụ việc này nhưng khẳng định vẫn đang điều tra sự việc.
Cô Xiao Li bị thương ở mặt.

Tháng 9/2017, một người đàn ông ở Hồ Nam, Trung Quốc, đã suýt chết do bị một nhóm côn đồ hành hung, sau khi người vợ đánh giá không tốt về một nhà hàng. Tại cơ quan công an, chủ nhà hàng khai do lo lắng đánh giá này sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và việc kinh doanh nên xảy ra sự việc như vậy.

Tháng 6/2017, một nam giới làm nghề giao hàng đã đánh đập một khách hàng nữ ở Hải Nam, Trung Quốc, do lo sợ người này sẽ đánh giá không tốt khi nhận được sản phẩm không như thời gian cam kết.

(Nguồn: Mirror)
 Kang / Theo Helino
Nguồn: tinnong.net.vn