Đường tình duyên nhóm nữ quái "Tháng năm rực rỡ" phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử

.

Cũng giống như Tháng năm rực rỡ, bộ phim Sunny từng là bước đệm hoàn hảo đưa tên tuổi của các diễn viên trẻ vươn lên hàng ngũ ngôi sao triển vọng của làng giải trí xứ kim chi. Sau 7 năm, sự nghiệp của họ mỗi người mỗi khác, đường tình duyên người lận đận, kẻ hạnh phúc viên mãn.

Kang Sora

Sau Sunny, “đại ca” Kang Sora nhận được nhiều thiện cảm từ phía công chúng. Nhờ đó, cô được góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình khác như Doctor stranger, Warm and cozy… và đặc biệt là siêu phẩm Misaeng - bộ phim được xem là một “hiện tượng văn hóa Hàn Quốc". Thế nhưng, người đẹp 28 tuổi vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều bởi lối diễn xuất nhàm chán, một màu. Đây có lẽ cũng chính là lý do gần 10 năm theo nghề, Kang Sora vẫn là cái tên trôi nổi lềnh bềnh trong làng phim xứ kim chi.

Đường tình duyên nhóm nữ quái Tháng năm rực rỡ phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Đường tình duyên nhóm nữ quái Tháng năm rực rỡ phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

Bên cạnh sự nghiệp phim ảnh không mấy nổi trội thì Kang Sora được biết đến nhiều hơn với danh xưng bạn gái nóng bỏng của tài tử Hyun Bin. Cả hai quen biết nhau tại một buổi gặp mặt công việc và trúng tiếng sét ái tình từ đó. Tài tử My name is Kim Sam Soon thời gian ấy dành cho hậu bối nhiều lời khuyên về việc lựa chọn hướng đi trong sự nghiệp. Sau thời gian tiếp xúc, cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm và công khai hẹn hò vào cuối năm 2016. Chuyện tình giữa đôi trai tài gái sắc tưởng chừng kết thúc viên mãn nhưng chỉ sau hơn 1 năm yêu nhau, họ đã nói lời chia tay vì công việc quá bận rộn khiến công chúng không khỏi tiếc nuối.

Đường tình duyên nhóm nữ quái Tháng năm rực rỡ phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử - Ảnh 3.

Kang Sora được công chúng nhớ đến với danh xưng là "bạn gái tài tử Hyun Bin" nhiều hơn sự nghiệp phim ảnh không mấy nổi trội của cô. (Ảnh: Internet)

Min Hyo Rin

Dù vai diễn Soo Ji (Tuyết Anh trong phiên bản Việt) của Min Hyo Rin không có quá nhiều đất diễn nhưng phải nói, mọi thước phim có sự xuất hiện của nữ diễn viên đều trở nên vô cùng đắt giá. Chưa vội bàn đến khả năng chuyện diễn xuất thì thần thái xuất sắc, bất cần của Hyo Min Rin đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Sau vai diễn này, cô nàng nhận được nhiều lời mời phim ảnh nhưng vẫn chưa có cú đột phá trong sự nghiệp.

Đường tình duyên nhóm nữ quái Tháng năm rực rỡ phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử - Ảnh 4.

(Ảnh: Internet)

Min Hyo Rin thường xuyên xuất hiện trên mặt báo từ sau khi công khai hẹn hò với Taeyang (Big Bang) hồi năm 2014. Cặp đôi trai tài gái sắc này nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ của cộng đồng fan lẫn công chúng. Dù bận rộn nhưng cả hai vẫn luôn dành thời gian vun đắp tình cảm, họ lặng lẽ bên nhau suốt hơn 4 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 2 vừa qua, khép lại câu chuyện tình đẹp như cổ tích và mở ra cuộc sống vợ chồng hạnh phúc phía trước. Tính đến thời điểm hiện tại thì so với tất cả dàn mỹ nhân trong Sunny, Min Hyo Rin là hiện đang là người đẹp có cuộc sống viên mãn nhất.

Đường tình duyên nhóm nữ quái Tháng năm rực rỡ phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử - Ảnh 5.

(Ảnh: Internet)

Đường tình duyên nhóm nữ quái Tháng năm rực rỡ phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử - Ảnh 6.

Câu chuyện tình yêu của Min Hyo Rin và Taeyang khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. (Ảnh: Internet)

Đường tình duyên nhóm nữ quái Tháng năm rực rỡ phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử - Ảnh 7.

Dàn sao Sunny tái hợp tại đám cưới Min Hyo Rin. (Ảnh: Internet)

Nam Bo Ra

Vai diễn Seo Geum Ok của Nam Bo Ra trong Sunny không có nhiều đất thể hiện nhưng đây cũng là tiền đề giúp cô thăng tiến hơn trong sự nghiệp diễn xuất. Đến nay, người đẹp đã quen mặt với khán giả qua nhiều phim truyền hình Mặt trăng ôm mặt trời, Give love away, Mother… nhưng vẫn là diễn viên hạng B và chưa thể đột phá như các cô bạn trong nhóm “Sunny”.

Đường tình duyên nhóm nữ quái Tháng năm rực rỡ phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử - Ảnh 8.

(Ảnh: Internet)

Tháng 2/2016, Nam Bo Ra vướng tin đồn hẹn hò với bạn trai đại gia sau khi loạt ảnh hẹn hò tại trung tâm thương mại cả hai bị tiết lộ. Tuy nhiên, ngay khi vừa bị khui chuyện tình cảm, cô nàng không lên tiếng thừa nhận mà khẳng định cả hai chia tay, trở lại trở thành những người bạn của nhau. Tin đồn này sau đó cũng dần biến mất.

Đường tình duyên nhóm nữ quái Tháng năm rực rỡ phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử - Ảnh 9.

(Ảnh: Internet)

Vài tháng sau, Nam Bo Ra tiếp tục bị đồn hẹn hò với Chanyeol (EXO) bởi câu chuyện của cư dân mạng trên diễn đàn Pann. Tin tức khiến cộng đồng fan EXO xôn xao nhưng nữ diễn viên Sunny đã lên tiếng phủ nhận trước khi bị “khủng bố” Instagram, rút kinh nghiệm từ những tin hẹn hò chấn động của các thành viên khác của EXO. Hiện tại, Nam Bo Ra trở lại tình trạng độc thân vui tính.

Đường tình duyên nhóm nữ quái Tháng năm rực rỡ phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử - Ảnh 10.

Nam Bo Ra phải lên tiếng phủ nhận bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn để tránh bị fan EXO "khủng bố". (Ảnh: Internet)

Đường tình duyên nhóm nữ quái Tháng năm rực rỡ phiên bản Hàn : Người viên mãn như chuyện cổ tích, kẻ “ăn theo” danh tiếng của bạn trai tài tử - Ảnh 11.

Ngoài Kang Sora, Min Hyo Rin và Nam Bo Ra thì đường tình duyên các diễn viên còn lại của Sunny đều không gì nổi bật và một số khác không công khai chuyện hẹn hò. (Ảnh: Internet)

(Nguồn: Tổng hợp)

Nguồn: afamily.vn