Giải bóng đá Cúp Hùng Vương được tổ chức sôi nổi tại Singapore

.
Giải bóng đá Cúp Hùng Vương được tổ chức sôi nổi tại Singapore - ảnh 1Đại diện các đội nhận cờ  tham gia giải

 19 đội bóng đại diện cho các lưu học sinh, doanh nghiệp, đội ngũ trí thức và cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại "Đảo quốc Sư tử" tham dự giải. Bà Nguyễn Thúy Hà, Trưởng Ban Liên lạc Cộng đồng người Việt Nam tại Singapore cho biết: “Đây là lần thứ 5 liên tiếp Giải bóng đá Cúp Hùng Vương được tổ chức theo chuỗi các chương trình hướng về nguồn cội của cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. Tổ chức giải bóng đá như thế này nhằm tăng cường tình cảm yêu thương, đoàn kết và gắn bó với nhau giữa các thành viên trong cộng đồng người Việt tại đây”.

Giải bóng đá Cúp Hùng Vương được tổ chức sôi nổi tại Singapore - ảnh 2Đông đảo vận động viên là viên chức, sinh viên, công nhân lao động tham dự giải 

Nhân dịp này, Ban Tổ chức giải cũng phát động phong trào quyên góp ủng hộ tiếp sức Trường Sa thân yêu.

Những năm vừa qua, Ban Liên lạc Cộng đồng người Việt Nam tại Singapore đã phát động nhiều phong trào, kêu gọi sự ủng hộ rộng khắp trong cộng đồng cả về tinh thần và vật chất để trang bị một số dụng cụ luyện tập thể dục thể thao ngoài trời cho các cán bộ, chiến sỹ hải quân đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và ủng hộ đồng bào nghèo ở trong nước.

Giải bóng đá Cúp Hùng Vương được tổ chức sôi nổi tại Singapore - ảnh 3Các đội tham gia thi đấu 

Lễ bế mạc và trao cúp cho đội bóng vô địch Giải bóng đá Cúp Hùng vương sẽ diễn ra vào ngày 12/5.

(Ảnh: Ban Liên lạc Cộng đồng người Việt Nam tại Singapore)

Nguồn: vovworld.vn