KTO hỗ trợ trực tiếp khách Việt Nam đi du lịch tự do tại Hàn Quốc

.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam dự kiến trong tháng 7/2018, Hàn Quốc sẽ đón hơn 48.000 lượt khách du lịch Việt Nam, nâng tổng số khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc trong 7 tháng đầu năm 2018 lên thành 254.000 người, tăng 43% so với cùng kì năm ngoái.

    
Ảnh minh họa. (Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cung cấp)

Để đạt được mục tiêu đề ra, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách du lịch Việt đi Hàn Quốc trong dịp hè này. Theo đó, khách du lịch tự do mua vé máy bay của một trong 5 hãng hàng không Korean Air, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jeju Air trong khoảng từ 1/6 đến 25/7/2018 và bay đến Hàn Quốc từ tháng 8 đến tháng 10/2018 sẽ có cơ hội nhận được vé vào cửa các điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc như công viên Everland, công viên nước Carribeanbay, chiếc thẻ du lịch đa năng tiện lợi Discover Seoul Pass và thẻ du lịch dành riêng cho người nước ngoài K-Tour Card. Đặc biệt, tất cả các khách du lịch tự do mua vé máy bay và bay đến Hàn Quốc trong thời gian nêu trên đều được tặng một bộ sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc. Ngoài ra, KTO cũng triển khai tặng quà đối với khách du lịch tự do mua các dịch vụ du lịch Hàn Quốc thông qua website của Klook.

Ngoài ra, trong dịp hè 2018, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã phát động Chiến dịch “Hè rực rỡ, đừng bỏ lỡ du lịch Hàn”. Chương trình có sự tham gia của 12 đơn vị du lịch uy tín tại Việt Nam như Vietravel, SaigonTourist, Bến Thành Tourist,... Trong khuôn khổ chiến dịch, các đơn vị du lịch sẽ cung cấp những dịch vụ tour Hàn Quốc mới với chất lượng cao nhằm mang đến cho du khách trải nghiệm rực rỡ với mùa hè Hàn Quốc. Ngoài ra, khách du lịch khi mua tour của 12 đơn vị tham dự trong chiến dịch cũng sẽ nhận được quà tặng của KTO.

Hè luôn là thời gian du lịch cao điểm với người dân Việt Nam, đặc biệt hiện nay du lịch Hàn Quốc được nhiều du khách quan tâm. Với những hoạt động xúc tiến trên, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mong rằng sẽ mang đến thêm nhiều hỗ trợ, lợi ích trực tiếp cho du khách Việt Nam đến Hàn Quốc trong dịp hè này. Trong thời gian tới, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động xúc tiến của mình để mang lại những giá trị gia tăng và lợi ích cho du khách./.

K.T Nguồn: dangcongsan.vn