Những bức ảnh “không thể không yêu” của chàng hươu cao cổ Lee Kwang Soo

.

Lee Kwang Soo tham gia chương trình Running Man cũng nhờ đấy, ngày càng nhiều người biết đến và đặc biệt yêu mến anh trên khắp Châu Á. Hình ảnh một anh chàng diễn viên cao nhồng, xấu “đến phát hờn” như một loại thuốc mê tiêm vào mỗi người khi nhìn thấy anh: 

Anh được mệnh danh là "thánh nhọ", "hoàng tử Châu Á", chuyên bắt chước người ta nhưng lần nào cũng lố, tạo không ít tiếng cười cho mọi người. Đặc biệt trong những lúc tạo hình, anh luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý: 

Kwangvatar không thể xấu hơn. 

Bạn có nhìn thấy được nét đẹp nữ tính tiềm ẩn trong con người của hươu ở đâu không? 

Đã không xuất hiện thì thôi, xuất hiện thì phải xấu mới ân tượng.

Đúng chất hươu.

Xấu đến "ung thư" ánh nhìn của mọi cô gái. 

- Hươu: Tao có đẹp không?
- Chó: Xấu quá anh trai ơi! Đi chỗ khác dùm em, em sợ!

Mọi hành động cử chỉ hành động của anh đều khiến người khác bật cười vì hài hước xen lẫn với sự ngớ ngẩn đáng yêu và dường như anh đắc tội với thần may mắn thì phải, lần nào người "nhọ nhất" cũng là anh: 

Bao nhiêu người nhảy lên có gì đâu, tới lượt Kwang Soo thì lại té như thế! 

Trong tập 143, trò chơi đập vỡ trứng bằng trán, mỗi thành viên đều có một lượt chọn, trong rổ có 12 trứng, trong đó có 2 trứng sống. Mỗi thành viên đập vỡ trứng bằng trán của họ để xem ai là người xui xẻo chọn phải trứng sống. Đương nhiên, người "may mắn" đó chính là Kwang Soo. Điều ngạc nhiên nhất là anh chàng hai lần đều chọn đúng trái trứng sống. Không còn gì nhọ hơn?!

Số phận “thánh nhọ” của Lee Kwang Soo đã được thiên định ngay từ lúc anh mở lời chào khán giả tại "Running Man" ở tập 1. Vào thời điểm đó, mưa như trút nước, chương trình phải tạm dừng quay, các thành viên khác tìm chỗ trú mưa, không ai quan tâm Kwang Soo đang nói gì cả. Xác định phận “con ghẻ” liền, ngây và lập tức!


 

Nguồn: phunukieuviet.com