Ngôi nhà 2 tầng, 6 phòng ngủ đầy tiện nghi gây "sốt" với thời gian xây dựng chỉ 4 ngày

.

Ngôi nhà 2 tầng được nhắc đến ở đây thuộc sở hữu của gia đình anh Richard, vợ là Nikki Cooper cùng hai con là Teddie 12 tuổi và Stanley 10 tuổi. Gia đình họ hiện đang sở hữu chuỗi nhà hàng pizza và rượu táo ở Anh.

Gia đình Richard trước đây sống ở London nhưng luôn mong muốn có một mảnh đất rộng lớn để có thể xây một căn nhà hoàn toàn mới theo ý thích của mình. Cách đây 2 năm, sau khi tìm hiểu và thương lượng, họ đã mua được một mảnh đất ở Bridport (Dorset) để có thể dựng lên ngôi nhà mơ ước.

Sở hữu mảnh đất rộng, thoáng với 7 mẫu đất và 45 mẫu rừng, gia đình Richard mong muốn tổ ấm của mình sẽ độc đáo và hoàn hảo vô cùng. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về tài chính, vợ chồng Richard và Nikki đã quyết định đặt nhà máy của Đức dựng lên một ngôi nhà rộng thoáng 2 tầng, 6 phòng ngủ và có đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết. Điều đặc biệt là tất cả những khu vực này đều được ghép từ những khung và ván gỗ khổng lồ. Các công đoạn làm tường nhà, sàn nhà, cửa sổ, cửa ra vào và thậm chí cả những chi tiết nhỏ như phụ kiện chiếu sáng... đều được hoàn thành trước khi được vận chuyển đến nơi xây dựng.

Quá trình hoàn thiện ngôi nhà chỉ diễn ra trong 4 ngày. Ngày đầu tiên, tầng 1 được ghép lại với nhau. Tầng hai được thực hiện trong ngày thứ hai và thứ ba. Đến ngày thứ tư, ngôi nhà đã được hoàn thiện, cho phép các thành viên trong gia đình có thể vào sinh sống.

Để có được ngôi nhà tiện nghi chỉ trong một thời gian ngắn như vậy, gia đình Richard và Nikki đã phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ - 1,2 triệu bảng Anh (tương đương khoảng 36 tỷ đồng). Tuy vậy, Richard vẫn vui vẻ chấp nhận. Anh cho rằng việc xây dựng nhà theo phương pháp truyền thống chưa hẳn đã là một lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất. Khi đó, bạn phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi và tốn nhiều công sức.

nhà 2 tầng
Gia đình Richard cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi chuyển đến ngôi nhà mới
nhà 2 tầng 6 phòng ngủ
Ngôi nhà 2 tầng khang trang với 6 phòng ngủ, có đầy đủ các không gian sinh hoạt cần thiết
nhà xây sẵn
Thiết kế bên trong ngôi nhà vô cùng tiện nghi và hiện đại
nhà 2 tầng xây sẵn
Dù phải chi một khoản tiền lớn nhưng vợ chồng Richard và Nikki đều cảm thấy hài lòng vì ngôi nhà khá đẹp, không tốn thời gian và công sức chờ đợi; thời gian để hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà 2 tầng này chỉ là 4 ngày
thiết kế nhà 2 tầng
Cặp vợ chồng xây dựng ngôi nhà trên mảnh đất 52 mẫu, trong đó có 7 mẫu đất và 45 mẫu rừng
nhà 2 tầng đẹp
Để có được ngôi nhà 2 tầng chỉ trong một thời gian ngắn như vậy, họ đã đặt hàng từ một nhà máy của Đức
tư vấn xây nhà 2 tầng
Các công đoạn làm tường nhà, sàn nhà, cửa ra vào, cửa sổ, các phụ kiện chiếu sáng... đều được hoàn thành tại nhà máy và vận chuyển tới nơi xây dựng
vận chuyển các phần của ngôi nhà
Các phần của ngôi nhà được vận chuyển lần lượt tới vị trí xây dựng và các công nhân chỉ việc lắp ghép chúng lại với nhau
Nguồn: dothi.net