Hưởng lương 4.000 USD/tháng với nhiệm vụ… đi du lịch

.

Đó chính là hãng hàng không giá rẻ WOW của Iceland. Hãng này đang “tuyển dụng” hai người để xuất phát từ Reykjavik đi du lịch qua 38 địa điểm trên thế giới, dĩ nhiên bằng những chuyến máy bay mang tên WOW.

Ở mỗi địa điểm, cặp đôi đó được yêu cầu là tìm kiếm các món ăn địa phương, địa điểm tham quan văn hóa, địa điểm du lịch thiên nhiên, cuộc sống về đêm, giao thông và viết blog về những trải nghiệm.

Hai người được lựa chọn, có thể do ban tổ chức chọn ra hai người khác nhau, hoặc một người được mang theo bạn bè, gia đình, sẽ phải thực hiện các chuyến bay, có thể kéo dài, tới bất kỳ địa điểm nào có máy bay của WOW đáp xuống, cộng với khoản chi phí tối thiểu để du lịch trong đất nước Iceland. Những địa điểm ngoài Iceland đó bao gồm Barcelona, ​​Berlin, Montreal, New York, Paris và Tel Aviv.

Tất cả chuyến đi được gói gọn trong 10 tuần, từ 1/6 đến 15/8.

Chi phí di chuyển bằng máy bay, khách sạn, điểm tham quan và nhà trọ ở Reykjavik sẽ do WOW chi trả. Ngoài ra, mỗi người còn được trợ cấp 4.000 USD/người/tháng.

Du khách phải tự trang trãi bữa ăn, cũng như chuyến đi tới nhà trọ ở Reykjavik.

Yêu cầu những người thích du lịch từ 18 tuổi trở lên, biết nói tiếng Anh trôi chảy, thực hiện một video du lịch độ dài không quá hai phút. Đơn đăng ký đến hạn 14/5. Công bố người chiến thắng ngày 18/5.

“Đây có thể là chiến dịch tiếp thị lớn nhất WOW từng đưa ra”, hãng hàng không viết trong thông cáo về cuộc thi. Theo Business Insider, WOW đang tìm kiếm “những cặp đôi vui vẻ suy nghĩ khác biệt”.


Du Du

Nguồn: songmoi.vn