Lại thấy nguyên mẫu khác của Bentley Flying Spur thế hệ mới trên tuyết lạnh

.

 

Vào cuối năm ngoái, một chiếc Bentley Flying Spur với ngụy trang dày đặc đã được phát hiện khi đang tham gia bài thử nghiệm điều kiện mùa đông ở Thụy Điển. Chiếc xe mới đây được trông thấy cũng tương tự như nguyên mẫu của năm ngoái.

Các tấm chắn bùn của chiếc xe đều được dán bọc màu đen để che giấu sự đổi mới của Flying Spur sắp tới. Về cơ bản, Flying Spur mới được xây dựng dựa trên sedan Continental GT.

 

 

Dựa vào tấm biển kiểm soát của chiếc xe thử nghiệm và Cơ quan cấp phép lái xe của Anh, Bentley Flying Spur mới được cho rằng sẽ sở hữu động cơ Biturbo W12 6.0 lít, sản lượng đầu ra ở thời điểm hiện tại vẫn đang là một bí ẩn.

 

 

Trên Continental GT mới nhất, cỗ máy W12 mạnh mẽ trên cung cấp khoảng 626 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại, trong khi ở Bentayga nó chỉ tạo ra công suất 600 mã lực, và 900Nm mô-men xoắn.

Mặc dù không phải là chiếc xe sang trọng như Mulsanne thế hệ tiếp theo, Flying Spur mới của Bentley vẫn là một bước tiến lớn trong mức độ sang trọng, để gia tăng sức cạnh tranh của Flying Spur đối với chiếc sedan lớn nhất của tập đoàn Volkswagen - Audi A8.

 

 

Như đã nói ở trên, cả ngoại thất và nội thất của Bentley Flying Spur tiếp theo đều có thể được chia sẻ chủ yếu từ người anh em Continental GT thể thao, tất nhiên nó cũng sẽ nhận được các chi tiết đặc trưng riêng biệt.

Với sự xuất hiện dày đặc của các nguyên mẫu thử nghiệm thời gian này, nhiều người cho rằng thế hệ mới của Bentley Flying Spur sẽ được trình làng tại Triển lãm Geneva 2018 diễn ra vào tháng Ba tới.


Nguồn: Motor1

Nhược Hi
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn