Bị cưỡng bức và cướp toàn bộ tài sản sau khi quen nhau qua mạng

.

Ngày 11/5, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đang tạm giữ đối tượng Vũ Đình Hòa, SN 1979, trú tại xã Hoàng Tân, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh để điều tra về vụ án hiếp dâm, cướp tài sản.


Trước đó, ngày 10/5, phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Ninh nhận được tin trình báo của chị L. T. T (SN 1980) về việc đêm ngày 9/5, chị T có gặp gỡ 1 người đàn ông mới quen nhau qua điện thoại (không rõ lai lịch). Sau khi hẹn gặp lần đầu tại khu vực phường Hà An, thị xã Quảng Yên, chị T đã bị đối tượng này giở trò đồi bại, hiếp dâm và cướp đi toàn bộ tài sản bao gồm: 1 xe máy, 2 điện thoại và 1 dây chuyền vàng.


Đối tượng yêu râu xanh tại cơ quan điều tra 

Ngay sau khi nhận được tin trình báo của nạn nhân, phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp cùng Công an thị xã Quảng Yên khẩn trương điều tra vụ án, tiến hành xác minh, sàng lọc những đối tượng nghi vấn. Từ những tài liệu thu thập được và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng xác định đối tượng khả nghi nhất chính là Vũ Đình Hoà (SN 1979), trú tại xã Hoàng Tân, thị xã Quảng Yên. 


Tài sản bị mất của chị T.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hoà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tên Hoà nói khi tâm sự qua điện thoại, biết chị T có biểu hiện nhẹ dạ, mất cảnh giác, đối tượng đã gọi điện gặp gỡ chị. Lợi dụng đêm tối ở khu vực vắng người qua lại, đối tượng đã ra tay cưỡng hiếp và cướp đi toàn bộ tài sản của chị T.

Hiện tại, vụ việc đã được bàn giao cho Công an thị xã Quảng Yên tiếp tục điều tra làm rõ.


Ngọc Hân - Nguyễn Nam
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn