Bị côn đồ hành hung, 2 nhân viên cửa hàng xăng dầu nhập viện

.

Vụ việc sảy ra vào hồi 15 giờ, ngày 10/5/2018, Phạm Đức Hưng SN 1981 (trú tại làng Yên Lập Tây, phường Minh Thành, Thị xã Quảng Yên) đi xe máy vào Cửa hàng xăng dầu số 59 - Minh Thành mua xăng. Lúc này tại cửa hàng có anh Bùi Vinh Quang, Cửa hàng trưởng đang làm việc trong phòng bán hàng và anh Nguyễn Văn Điệp, nhân viên bán hàng tại khu vực cột bơm.
Hai nhân viên cây xăng bị khách hành hung vì nghi ngờ gian lận

Khi Hưng nói mua 50.000 đồng xăng thì anh Điệp không nghe rõ (do Hưng nói quá nhỏ) nên anh Điệp đã cài số cột bơm và bơm 30.000 đồng xăng cho Hưng. Sau khi bơm xăng xong Hưng trả 50.000 đồng, thấy vậy anh Điệp nói: "Tưởng anh mua 30.000 đông nên em mới bơm thế, vậy để em bơm tiếp cho anh 20.000 đồng nữa cho đủ 50.000 đồng". Đồng thời, anh Điệp đã bơm tiếp 20.000 đồng cho Hưng. Tuy nhiên khách hàng này không đồng ý và cho rằng anh Điệp đã gian dối và bơm thiếu xăng. Cho dù anh Điệp đã giải thích do không nghe rõ nên mới bơm 30.000 đồng và nói tại cửa hàng có hệ thống camera quan sát, nhân viên cửa hàng không thể làm sai quy định bán hàng, nếu cần thì sẽ trích xuất camera để kiểm tra lại nhưng khách hàng Hưng không đồng ý. Sau đó khách hàng này lao vào đuổi đánh anh Điệp. Thấy anh Điệp bị khách hàng đánh, anh Quang từ trong phòng bán hàng ra can ngăn liền bị Hưng đuổi đánh. Hưng lao vào trong phòng bán hàng dùng ấm pha trà, cốc thủy tinh hành hung 2 anh Hưng, Điệp khiến 2 anh bị thương phải nhập viện.


Quá trình xảy ra sự việc, nhiều khách hàng chứng kiến đã căn ngăn nhưng Hưng vẫn không dừng tay. Người dân đã báo cho Công an phường MinhThành.

Camera an ninh ghi lại cảnh nhân viên cây xăng bị hành hung

Ít phút sau, Công an phường Minh Thành đã có mặt kịp thời tại cửa hàng. Tuy nhiên, khi thấy công an phường đến, Hưng vẫn hung hăng tiếp tục đuổi đánh 2 anh Điệp và Quang.

Công an phường Minh Thành đã dùng biện pháp nghiệp vụ để ngăn cản và khống chế hành vi quá khích của Hưng đồng thời mời Hưng về trụ sở để làm việc. Sau đó 2 nhân viên bị hành hung được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển. Bác sỹ cho biết anh Điệp bị chấn thương vùng đầu, mắt trái và phần mềm, anh Quang bị dập cả 2 môi phải khâu nhiều mũi và chấn thương phần mềm. Nhận được thông tin của cửa hàng lãnh đạo Công ty Xăng dầu B12 đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên 2 nhân viên cửa hàng bị hành hung và chỉ đạo XNXD Quảng Ninh quan tâm chăm sóc sức khỏe cho người lao động. 

Hiện cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên đang tập trung điều tra, làm rõ, để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.


Ngọc Hân
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn