Tiếp viên quán massage không chịu "yêu", nhóm giang hồ xuống tay

Pháp luật / Tin tức pháp luật
Tiếp viên quán massage không chịu "yêu", nhóm giang hồ xuống tay (Tin tức pháp luật) - Tiếp viên trẻ không chịu chiều khách tới bến nên bị nhóm thanh niên mang hung khí kéo đến đập phá quán.
  • Tiếp viên khỏa thân chung võng với khách:Phục vụ hơi nhiệt tình
  • Tin mới vụ tiếp viên thoát y tắm bia chiều khách

Sự việc xảy ra tại một tiệm massage, cơ sở trên phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TP.HCM).

Theo điều tra, ngày 8/2, nam thanh niên đến quán massage trên và chọn nữ nhân viên 21 tuổi phục vụ mình.

Tại phòng VIP, hắn gạ cô gái "đến Z" nhưng không được đáp ứng liền có hành vi sàm sỡ nên nữ tiếp viên bỏ chạy, kêu cứu. Gã khách lập tức vớ cây gỗ đuổi đánh, chửi bới khiến nhân viên bảo vệ phải can ngăn.

Sau đó, thanh niên cùng gần 10 khác mang theo hung khí xộc vào tiệm massage đập phá nhiều đồ đạc. Các nhân viên chống trả cũng bị chúng đánh gây thương tích.

Nữ nhân viên bị sàm sỡ cho biết, khoảng một tháng trước cô phục vụ massage cho nam thanh niên này. Hắn khen cô xinh, xin số điện thoại để làm quen nhưng cô từ chối.

Theo một cán bộ điều tra, thanh niên và những người liên quan trong vụ việc trên được tình nghi đây là băng nhóm xã hội đen.

Trước đó hồi tháng 3/2017, tại một tiệm massage ở TP.HCM cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Hai đối tượng gây gổ vì khi không tiếp viên đẹp phục vụ là Nguyễn Văn Vinh (25 tuổi, quê Hải Phòng) và Tô Tiến Thành (24 tuổi, quê Quảng Ninh).

Vào khoảng 4h30’ sáng 19/3, Vinh đi cùng một đối tượng tên Quyết (chưa rõ lai lịch) đến tiệm massage Hoa Ban nằm trên đường số 62 (phường 11, quận Gò Vấp) thư giãn.

Tại đây, cả 2 yêu cầu quản lý điều vài em tiếp viên trẻ đẹp đến phục vụ mình nhưng không được đáp ứng nên tỏ ra bực tức. Sau một hồi la hét chửi bới, 2 thanh niên này gọi điện cho Tô Tiến Thành mang theo hung khí đến đập phá và chém 3 nữ nhân viên của tiệm massage này bị thương.

Thu Trà (Tổng hợp)

Nguồn: baodatviet.vn