Thanh niên giao cấu với 3 bé, hai bé là cháu ruột

Pháp luật / Tin tức pháp luật
Thanh niên giao cấu với 3 bé, hai bé là cháu ruột (Tin tức pháp luật) - Thanh niên bị bắt vì có hành vi giao cấu với ba bé gái, trong số các nạn nhân đó có 2 cháu là cháu ruột của hắn.
  • Đến nhà con rể, bố vợ giao cấu với bé hàng xóm
  • Phụ huynh đồi bại bế con gái cô giáo đi giao cấu

Đối tượng đó là A Thấc (SN 2001, trú thôn Xa Úa, xã Mường Hoong, huyện Đắk Glei, Kon Tum). Theo điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 5/2017 tới khi bị phát hiện, A Thấc đã có hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu Y Hoa (4 tuổi, 6 tháng, 16 ngày); cháu Y Mai (6 tuổi, 11 tháng) và cháu Y Linh (9 tuổi, 11 tháng).

Được biết trong số nạn nhân trên, cháu Hoa và Mai là con của chị gái ruột A Thấc (Thấc là cậu ruột); cháu Linh là bé gái cùng thôn. Riêng cháu Mai bị Thấc xâm hại 2 lần.

Mới đây, TAND tỉnh Kon Tum đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo A Thấc về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Thấc thành khẩn khai nhân hành vi phạm tội. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt A Thấc 12 năm tù giam.

Trước đó tại Bình Dương cũng xảy ra trường hợp tương tự. Người cậu ruột có hành vi đồi bại với cháu đó là Nguyễn Cao Văn (26 tuổi, ngụ huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Nạn nhân là cháu Lê Thị Kiều (11 tuổi). Do cha mẹ làm ăn xa nên cháu Kiều sống cùng bà ngoại và Văn.

Vào một buổi trưa tháng 5/2015, bà Hoa thấy Văn thực hiện hành vi giao cấu với cháu Kiều nên bị bà ngoại la mắng. Mặc dù bà ngoại và Kiều dựng lán ở riêng nhưng Văn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với cháu Kiều thêm lần nữa và đã bị gia đình phát hiện rồi trình báo công an.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thu Hà (Tổng hợp)

Nguồn: baodatviet.vn