Quan hệ xong, dùng gạch đánh gái bán dâm cướp lại tiền

Pháp luật / Tin tức pháp luật
Quan hệ xong, dùng gạch đánh gái bán dâm cướp lại tiền (Tin tức pháp luật) - Thấy T đang ngồi trên xe máy bên đường, Huy đến giật lấy chìa khóa xe của T, còn Thái xô T ngã xuống đất rồi dùng gạch đánh T.
  • Chọn gái bán dâm hạng sang để vui vẻ rồi...
  • Xin số điện thoại, gái bán dâm bị khách cướp vàng

Đối tượng là Dương Quang Huy (19 tuổi) và Nguyễn Viết Thái (20 tuổi) - cùng ngụ ở TP Châu Đốc (tỉnh An Giang).

Theo đó, vào khoảng 0h ngày 2/2, sau khi nhậu xong, Huy cùng Thái  rủ nhau đi tìm gái bán dâm để mua dâm.

Khi đến khu vực phường Núi Sam, TP Châu Đốc, cả hai gặp T và thỏa thuận mua dâm.

Sau khi mua dâm xong, thấy tiếc tiền nên Thái rủ Huy đi tìm T cướp lại tiền và cướp xe máy.

Quan he xong, dung gach danh gai ban dam cuop lai tien
2 đối tượng bị bắt tại cơ quan công an. Ảnh: PLO

Đến khoảng 2h sáng cùng ngày, Thái cùng Huy đến khu vực thuộc tổ 1 , khóm Vĩnh Đông 2, phường Núi Sam, TP Châu Đốc thì gặp T đang ngồi trên xe máy bên đường, Huy đến giật lấy chìa khóa xe của T, còn Thái xô T ngã xuống đất rồi dùng gạch đánh T.

Hoảng sợ, T lấy 500.000đ trả lại cho Thái. Thấy T không chống cự, Huy liền cướp chiếc xe của T, còn Thái điều khiển xe của Huy rồi tẩu thoát trong đêm.

Sau khi nhận tin báo, công an TP Châu Đốc đã bắt giữ được Huy cùng Thái. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận ngoài vụ án trên, Huy cùng Thái còn thực hiện nhiều vụ cướp khác trên địa bàn TP Châu Đốc gây hoang mang dư luận thời gian qua.

Về việc này, sáng ngày 11/2, cơ quan CSĐT công an TP Châu Đốc đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam đối với 2 đối tượng về hành vi cướp tài sản.

Còn nhớ, trước đó vào khoảng 8h sáng ngày 29/7/2017, Nguyễn Văn Út (32 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) rủ chị H.T.P. (41 tuổi, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đến thuê nhà nghỉ ở khu phố 11, phường An Bình, TP Biên Hòa để mua dâm.

Sau khi mây mưa xong, thấy chị P. có đeo nhiều nữ trang nên Út đã lấy dao bấm thủ sẵn trong người ra không chế, buộc chị này phải lột hết tài sản đưa cho mình.

Sau khi lấy được một bộ vòng đeo tay, một đôi bông tai bằng vàng và một điện thoại, Út trói chị P. lại rồi lấy khăn tắm nhét vào miệng và khép cửa bỏ đi.

Khi Út vừa ra khỏi cửa thì chị P. may mắn tháo được chiếc khăn tắm trong miệng và kêu cứu.

Tại cơ quan công an, Út khai do nợ nần và bị giang hồ đòi không có tiền trả nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Biết chị P. là người đã nhiều lần bán dâm cho mình thường đeo nữ trang nên Út đã gọi điện hẹn chị này tiếp tục vào nhà nghỉ bán dâm để cướp tài sản.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Nguồn: baodatviet.vn