Chủ phường bỗng đổ bệnh tâm thần: Đã ra viện

Pháp luật / Tin tức pháp luật
Chủ phường bỗng đổ bệnh tâm thần: Đã ra viện (Tin tức pháp luật) - Theo một nhân viên của Bệnh viện tâm thần Ba Thá nơi chủ phường điều trị bệnh, hiện nữ bệnh nhân đã ra viện và bệnh tiến triển tốt.
  • Chủ hụi trốn bỏ rơi con thiểu năng
  • Chủ phường hụi bỗng đổ bệnh vào viện tâm thần

Người phụ nữ bỗng đổ bệnh và phải vào viện tâm thần là chị  Quách Thị Phượng (SN 1981, trú thôn Châu Mai, xã Liên Châu, huyện Thanh Oai, TP.Hà Nội).

Chị Phượng là chủ phường hụi ở địa phương, nhiều người đã góp tiền chơi hụi cho chị Phượng với số tiền lên đến nhiều tỷ đồng. Hiện những người góp hụi không thể gặp chị Phượng để đòi tiền.

Chiều ngày 13/12, trao đổi với PV, Trưởng khoa Nam của Bệnh viện tâm thần Ba Thá cho biết bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân Phượng ở Thanh Oai.

"Tuy nhiên tôi nghe thông tin nữ bệnh nhân này đã bị đưa đi rồi. Trước đó, nữ bệnh nhân này vào Khoa Đông y địa chất để khám và chữa bệnh".

Chu phuong bong do benh tam than: Da ra vien
Nhiều người lo mất tiền tỷ khi chủ "phường" Quách Thị Phượng đổ bệnh tâm thần.

Cùng ngày, liên hệ với một nhân viên của khoa Đông y địa chất, nhân viên cho hay: "Khoa có tiếp nhận khám và chữa cho bệnh nhân Quách Thị Phượng. Bệnh nhân này sau khi vào đây điều trị được nửa tháng, bệnh có tiển triển tốt nên đã được ra viện".

Như thông tin trước đó, chị Phượng đã tham gia làm "phường" từ nhiều năm nay. Nhiều người tham gia đóng tiền cho chị Phượng.

Mỗi người đóng "phường" được chị Phượng giao cho một cuốn sổ nhỏ. Trong đó có ghi đầy đủ ngày đóng và số tiền đóng, chị Phượng chỉ ghi tên mình vào đó và không hứa hẹn bất cứ điều gì.

Bỗng nhiên chị Quách Thị Phượng đi bệnh viện chữa trị bệnh tâm thần khiến người dân lo lắng, được biết chị Phượng đang điều trị bệnh tâm thần tại Bệnh viện Ba Thá.

Người dân đưa tiền cho chị Phượng không thể đến gặp chị. Theo ông Tư -Trưởng thôn Châu Mai, hiện tại có cả trăm người đã bắt đầu làm đơn lên chính quyền trình báo. Hiện công an  huyện Thanh Oai đã vào cuộc điều tra.

Thu Trà

Nguồn: baodatviet.vn