Bắt tú bà bán dâm bên 2 bao cao su đã dùng

Pháp luật / Tin tức pháp luật
Bắt tú bà bán dâm bên 2 bao cao su đã dùng (Tin tức pháp luật) - Khi có khách đặt vấn đề mua dâm, Như đã đồng ý với giá 200 nghìn đồng và gọi thêm T cùng đi bán dâm.
  • Thí sinh hoa hậu môi giới mại dâm: Sextour giá 30 triệu
  • Chân dung bà chủ hotgirl môi giới mại dâm cho Á khôi

Ngày 9/2, Công an tỉnh Hà Nam tạm giữ đối tượng Như (SN 1976), trú xã Liêm Chung, TP Phủ Lý, Hà Nam để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 6/2, Phòng CSHS - Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với CAP Thanh Tuyền, TP Phủ Lý làm nhiệm vụ đã phát hiện, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ Hữu Nghị tại tổ 7, phường Thanh Tuyền.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1,2 triệu đồng, 3 điện thoại di động, 2 bao cao su đã qua sử dụng và một số tang vật liên quan.

Qua điều tra, bước đầu, các đối tượng khai nhận, chiều 6/2, sau khi cùng Như đi hát karaoke, 2 nam thanh niên đặt vấn đề mua dâm, Như đồng ý bán dâm với giá 200 nghìn đồng và gọi thêm Nguyễn Thị T cùng đi bán dâm.

Bat tu ba ban dam ben 2 bao cao su da dung
Cơ quan công an lấy lời khai đối tượng.

Sau đó Như thu thêm của 2 thanh niên 500 nghìn đồng, chia cho T số tiền 300 nghìn đồng. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra, xử lý.

Hiện nay có nhiều tú bà môi giới mại dâm kiêm luôn làm gái bán dâm, như hôm 31/8/2017, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Đào Thị Chanh (sinh năm 1965). Chanh bị cấp sơ thẩm tuyên 39 tháng tù giam với tội danh môi giới mại dâm.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 9/12/2016 một số người bạn của Chanh là Nguyễn Tiến Lương, Tống Minh Tiếp, Nguyễn Đình Thắng từ quê ra Hà Đông và rủ Chanh đi chơi cùng. Ngoài Chanh, họ có ngỏ ý mời thêm bạn bè của Chanh nên Chanh đã gọi điện cho Trang và Huyền để hỏi giá một lần bán dâm.

Khi thỏa thuận được giá 800 nghìn/1 lần thì Chanh đưa Lương, Tiếp, Thắng tới thuê nhà nghỉ và đợi Trang, Huyền cùng tới. Sau đó, Chanh vào phòng cùng Lương, Tiếp vào phòng cùng Trang và Thắng vào phòng cùng Huyền. Khi 3 đôi nam nữ này đang thực hiện hành vi bán dâm thì bị tổ công tác Công án quận Hà Đông kiểm tra và bắt quả tang.

Trong vụ việc trên, chỉ có Chanh bị truy tố vì tội môi giới mại dâm. Tại phiên sơ thẩm, HĐXX TAND quận Hà Đông tuyên phạt Chanh 39 tháng tù giam.

Tại phiên phúc thẩm ngày 31/8, Chanh khai hoàn cảnh gia đình khó khăn một mình nuôi hai con nhỏ. Chanh không được đi học, không biết chữ. Khi bị lấy lời khai tại cơ quan công an Chanh phải điểm chỉ. Hiện Chanh lại đang bị sỏi thận nặng. Bị cáo xin giảm nhẹ hình phạt vì muốn quay về xã hội làm lụng để nuôi con.

Sau khi xem xét toàn bộ hồ sơ vụ án, lời khai của Chanh trước tòa, Tòa sửa án sơ thẩm, giảm án cho Chanh còn 30 tháng tù giam.

Phương Ngọc (Tổng hợp)
Nguồn: baodatviet.vn