Linh Miu bật khóc: "Yêu Hữu Công quá ngu dại"

.

Chiều 16/5 tại Hà Nội, hot girl Linh Miu đã có buổi ra mắt MV mới sau hàng loạt ồn ào liên quan đến tình cũ Hữu Công. Sau buổi họp báo, cô nàng hot girl đã có những trải lòng về ồn ào vừa qua. Khi được khơi gợi lại kỷ niệm về cuộc tình với Hữu Công, Linh Miu bật khóc. Cô cho rằng, yêu Hữu Công là ngu dại.

Clip Linh Miu bật khóc và nói rằng - yêu Hữu Công là ngu dại

"Đúng, tôi vừa ra mắt MV nhưng tôi chẳng thông minh đến thế để lấy chuyện tình cảm ra PR cho MV. Tính tôi thẳng, ai hỏi gì nói nấy, chính vì thế khi có phóng viên gọi điện hỏi tôi lý do chia tay, tôi có gì nói đó. Anh Hữu Công mỗi lần cãi vã hay đánh vào mặt tôi, thì tôi chia sẻ vậy. Chẳng có gì phải giấu giếm cả" - cô nàng phản bác khi bị cho rằng đang dùng chuyện tình cảm để PR cho MV mới.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa mẹ và bạn trai cũ Hữu Công, hay gần nhất là việc mẹ cô đi ăn cưới tình cũ, và Linh Miu đã có phản ứng gây xôn xao cộng đồng mạng. Cô cho biết: "Mẹ tôi luôn muốn tôi với Hữu Công quay lại với nhau, mặc dù mẹ tôi biết tính của tôi như nào. Không bao giờ tôi làm điều đó. Mẹ tôi biết việc Hữu Công bạo hành tôi nhưng mẹ tôi ít khi đứng về phía các con. Em gái tôi cũng luôn phàn nàn về việc này.

Linh Miu, Hữu Công, ra mắt MV mới

Linh Miu, Hữu Công, ra mắt MV mới

Linh Miu tiết lộ, dù đã chia tay Hữu Công nhưng mẹ cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với anh

Mẹ quý Hữu Công bởi anh ấy biết làm ra tiền. Tôi thì từ trước tới giờ thường yêu người kém hơn mình, có nghĩa là kém hơn về tài chính cho tới khi gặp Hữu Công. Bố mẹ nào cũng mong con gái của mình yêu và lấy người đàn ông có thể là chỗ dựa kinh tế để con cái mình có cuộc sống sung sướng. Tôi thì khác, tiền khi chết đi thì không mang được.

Tôi không nhiều hứng thú với những người có tiền. Người ít tiền nhưng có chí thì trước sau gì cũng làm ra tiền, tiền đó với họ sẽ chắt chiu vô cùng. Bố tôi chưa bao giờ đồng ý tôi với Hữu Công cả, cho tới khi biết tôi bị bạo hành, bố càng không đồng ý. Tôi không hề biết mẹ đi tiệc cưới của Hữu Công cho tới khi báo chí nêu. Nhưng mà trong nhà mỗi người một tính, tôi không đồng ý thì mẹ tôi cũng đi rồi, mẹ còn mời cả Hữu Công đi chơi Hàn Quốc nữa cơ".

Bên cạnh đó, Linh Miu cũng đã có những chia sẻ về bạn trai mới. Theo cô nàng hot girl nóng bỏng thì bạn trai rất tâm lý và yêu chiều cô. Anh chàng luôn động viên và ủng hộ Linh Miu. Cô còn cho biết, thời gian gần đây hạn chế đóng cảnh nóng với người khác để tránh việc bạn trai ghen.

Linh Miu, Hữu Công, ra mắt MV mới

Linh Miu, Hữu Công, ra mắt MV mới

Linh Miu đã có người yêu mới sau khi chia tay Hữu Công. Cô nàng tiết lộ rằng,
bạn trai rất cưng chiều và luôn ủng hộ cô

"Bạn trai luôn luôn ủng hộ tôi. Anh ấy luôn động viên tôi bỏ qua và không nghĩ gì tới quá khứ. Anh ấy là người luôn dìm cảm xúc của tôi xuống. Bởi tôi là người rất nóng tính, lúc không bằng lòng điều gì tôi như điên như dại. Còn những cảnh nhạy cảm của tôi với Hữu Công, bạn trai tôi lúc đầu cũng ghen, xong sau anh ấy hiểu đó cũng chỉ là công việc thì lại thôi.

Bây giờ, tôi hạn chế đóng cảnh nóng với ngưới khác, chụp ảnh sexy thì tôi hay chụp một mình, hoặc với bạn trai. Còn đóng cảnh nóng trong phim thì tôi sẽ đóng cùng bạn trai dù anh ấy không diễn tốt cho lắm. Nhưng tôi hạn chế tối đa để bạn trai có cơ hội ghen. Tôi hiểu được cảm xúc của anh ấy" - Linh Miu cho biết.

Click xem thêm: Bị tố từng đánh đập Linh Miu, Hữu Công nói: "Tôi chỉ tát cô ấy vài cái vì xúc phạm bố mẹ tôi"

Xem thêm

  • Linh Miu, Hữu Công, ra mắt MV mớiLinh Miu tiếp tục tố Hữu Công: "Anh leo lên giường đánh tôi, không phải một cú mà liên hoàn đấm"
  • Linh Miu, Hữu Công, ra mắt MV mớiBị tố từng đánh đập Linh Miu, Hữu Công nói: "Tôi chỉ tát cô ấy vài cái vì xúc phạm bố mẹ tôi"
  • Linh Miu, Hữu Công, ra mắt MV mớiLinh Miu xấu hổ khi mẹ đi ăn cưới bạn trai cũ, Hữu Công lên tiếng
  • Linh Miu, Hữu Công, ra mắt MV mớiSau khi chia tay Linh Miu, đây là chân dung vợ sắp cưới của Hữu Công
Nguồn: ngoisao.vn