Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã – Nếu bạn bè của chồng bạn ngoại tình, chắc chắn anh ta cũng ngoại tình!

.

Rất nhiều người trong chúng ta chắc chẳn đã từng nghe câu chuyện về “nồi nào úp vung nấy”. Còn đối với bạn bè thì có lẽ lại có một câu chuyện tương tự.

Đối với tình yêu, hôn nhân. Có lẽ khi mới bắt đầu tình yêu cả hai đều tốt đẹp, chân thành với đối phương. Chỉ có con người là thay đổi theo thời gian. Chính vì thế thời gian là thứ tàn phá kinh khủng nhất về tình cảm của con người.

Anh với chị từng là thanh mai trúc mã ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ tình cảm của cả hai. Thật sự chỉ cần nhìn thôi cũng đã khiến cho cả hai vô cùng vui vẻ, hạnh phúc rồi. Thế rồi cả hai kết thúc mối tình đẹp đẽ ấy bằng một đám cưới ngọt ngào.

Những tưởng mọi chuyện có thể êm đẹp sau quãng thời gian cố gắng, xa cách với nhau. Vậy nhưng, không phải lúc nào cũng có được những điều ấy. Người ta thường nói với nhau rằng khi thời gian thay đổi thì con người cũng thay đổi. Đúng vậy, anh từng tha thiết yêu cô, hiện tại anh vẫn luôn thể hiện rằng mình là một người vô cùng yêu thương vợ con.

Kết hôn với nhau 8 năm chưa khi nào anh khiến cô thất vọng. Vậy nhưng, có một vài chuyện cô có chút lăn tăn. Những người bạn của anh, trong 5 anh thân với chồng nhất thì có đến cả 5 người ngoại tình bên ngoài.

Có người thì cô nghe vợ của các anh ấy kể, cũng có người cô vô tình bắt gặp nhưng coi như không hay biết. Chỉ còn 1 anh lúc nào cũng nói thương vợ con. Nhưng rồi 1 lần đi siêu thị cô đã vô tình bắt gặp cảnh người đàn ông luôn tự hào yêu thương vợ con ấy ngoại tình và ôm eo một cô gái trẻ măng.

Gì vậy, cô sốc đến mức tự dưng phải nấp đi. Mãi một lúc sau ra khỏi chỗ ẩn nấp cô vẫn không hiểu vì lý do gì mà mình lại phải trốn đi. Cô giật mình nhận ra, chồng chơi với đám bạn đều có bồ bịch bên ngoài liệu rằng anh có thể không có hay không.

Nghĩ mãi không biết liệu mọi chuyện sẽ thế nào. Cô quyết định để ý chồng hơn 1 chút. Dù trước nay anh vẫn là người chồng, người cha mẫu mực chưa khi nào làm vợ con thất vọng. Chỉ có điều, cái gì cũng nên đề phòng. Có rất nhiều người nói: “Muốn biết họ tốt hay không hãy nhìn vào bạn bè của họ”.

Có chút dự cảm chẳng lành ở chồng, cô tin anh có chút gì đó giấu giếm. Mỗi lần cô hỏi về một người bạn của anh khi vô tình bắt gặp, cô liền hỏi:

ngoai-tinh-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

-Chiều em vừa gặp anh Tuấn đó, anh ấy ngoại tình anh ạ. – anh khựng lại, nhìn cô rồi thoáng hỏi:

- Có lẽ không phải đâu, em nhìn nhầm ai chăng?

- Không mà, em không nhìn nhầm ai cả. Em cũng đã nghĩ như anh vì luôn tin tưởng anh ấy là một người vô cùng tốt, lúc nào cũng nói yêu vợ con nên em càng bất ngờ.

- Anh cũng không biết nữa.

Anh trầm ngâm, còn chị dường như hiểu anh có chút gì đó mơ hồ, hơi sợ hãi. Có lần chị đã trêu anh:

-Đấy, mấy anh bạn anh chơi đều ngoại tình cả rồi, không biết anh nhà mình có vậy không đây. – anh nhìn chị thoáng chút bối rối rồi đáp:

- Em nói linh tinh gì đó, có gì mà lại nói vậy?

- Sao mà anh hoảng hốt thế? Em chỉ trêu anh thôi mà có sao đâu.

- đừng có trêu kiểu đó không hay, ai lại tưởng anh làm vậy thì…

- Em biết rồi, không làm thế nữa là được ấy gì.

- Biết thì tốt.

Anh bực dọc nằm trên giường rồi xem điện thoại chẳng thèm nói chuyện với chị nữa. Chị chỉ hi vọng những gì mình nghĩ sẽ không xảy ra mà thôi.

Bất ngờ ở chỗ, có lẽ cái kim trong bọc thì giấu sao cho nổi. Người phát hiện ngoại tình lần này không phải chị mà chính bồ của chồng chị tìm đến tận nhà để nói chuyện với chị.

Nghĩ thật nực cười, bồ đến tận nhà đánh ghen với vợ. Còn có cả những chuyện vô lý như vậy trên đời nữa sao. Biết chồng ngoại tình, người luôn nói lời yêu thương với vợ con lại giả dối đến vậy khiến chị đau lòng vô cùng. Chị òa khóc nức nở.

Bất ngờ lúc này chị mới nhận ra. Tất cả bạn bè của chồng đều ngoại tình, chẳng có cớ gì mà chồng chị không ngoại tình cả. Vậy đấy, người đàn ông yêu thương chị cuối cùng lại yêu thương thêm cả người khác.

Thế người ta mới có câu: Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã – Nếu bạn bè của chồng bạn ngoại tình, chắc chắn anh ta cũng ngoại tình! Quả không sai chút nào. Muốn biết người chồng mình có tốt hay không hãy nhìn vào những người bạn xung quanh anh ấy. Bạn có thể hiểu rõ bản chất của người đàn ông ấy nhiều hơn những gì mình đã nhìn thấy.

 Nắng Mai

Nguồn: blogtin.video