Cưới 5 năm, chồng cảnh báo: “Nếu em cứ ngoan ngoãn thế này anh sẽ ngoại tình”

.

Đàn ông mở miệng vẫn thường nói “Đàn bà đúng là khó hiểu, chẳng biết sao mà chiều”. Thế nhưng đối với phụ nữ họ mới cảm thấy đàn ông thật khó hiểu, nếu như vợ mình có ăn mặc đẹp thì ngay lập tức nghĩ đến cái việc ra ngoài đong đưa trai. Còn nếu vợ ăn mặc lỗi mốt thì lại đi so sánh vợ mình với vợ người ta rồi quay ra chửi bới.

Có lẽ hoàn cảnh đó đúng với Hương, cả đời cô tằn tiện vì chồng con những tưởng chồng sẽ cảm động mà yêu thương. Ai dè cô vẫn bị chồng chê không hết lời. Thú thật mỗi khi ngắm vào gương Hương lại tủi thân, cơ thể sau sinh của cô xấu xí, thô kệch vô cùng. Còn nhớ ngày xưa, lúc còn con gái thì Hương xinh đẹp lắm. Còn được mệnh danh là hoa khôi của lớp, Tú phải mất 1 năm trời mới tán tỉnh được Hương. Nhưng thời gian đúng là kẻ thù của phụ nữ, cưới xong sinh con, Hương đầu bù tóc rối với con cái và gánh nặng cơm áo gạo tiền. Đâm ra chẳng còn thời gian, tiền bạc để nghĩ cho bản thân nữa.

Tú lúc nào cũng nhìn vợ ngán ngẩm.

- Rõ ràng em gốc thành phố mà nhìn em còn tệ hơn cả mấy bà nhà quê.

Lúc đó Hương chẳng nghĩ ngợi gì cả, cô cho rằng đàn bà kết hôn rồi đâu thể như gái còn son được. Hương tiết kiệm những cái nhỏ nhất cho bản thân mình, quần áo cô cả năm có khi không mua nhưng chồng con thì cô chưng diện cho vô cùng. Tới mức đồ lót của Hương cũ, có cái rách, cái vá nhưng cô vẫn quyết không vứt đi. Tú thấy vợ như vậy hậm hực.

- Em mua bộ đồ lót ren mặc cho gợi cảm. Nhìn dây áo ngực thì dãn, quần lót thì rộng…trông chả có hứng mà làm tình.

- Mua làm gì cho tốn tiền. Con cái cả rồi mà anh còn muốn lãng mạn gì nữa. Em để tiền đó mua sữa cho con, mua đồ tẩm bổ cho anh.

Lắm lúc đi ra ngoài bạn bè bảo Hương nên chăm bản thân mới giữ được chồng. Sợ cảnh chồng ngoại tình nên Hương cũng ra ngoài mua quần áo đẹp, nhưng lúc thanh toán nghĩ đến chồng con là cô lại không thể mua được thứ gì. Bạn bè chửi Hương ngu, còn Hương lại cảm thấy vui vì làm vợ thì phải hi sinh tất cả cho chồng con.

Cho đến một ngày công ty Tú tổ chức tiệc và yêu cầu đưa vợ theo cùng. Tú ném luôn cho vợ 1 triệu rồi bảo.

blogtamsu( ảnh minh họa ) 

- Mua bộ váy sexy rồi trang điểm cho lộng lẫy vào. Đừng làm mất mặt anh đấy.

Hương cầm tiền nhưng cô nào đâu dám mua đồ. Cô mặc bộ quần áo bình thường trông thật lịch sự là được rồi. Vậy nhưng lúc đến nơi thì Hương mới thấy rõ mình quê mùa như nào, tất cả bà vợ rồi người yêu của đồng nghiệp Tú đều diện váy áo sang trọng…nhìn lại Hương thì quê mùa hết sức. Có ông bạn của Tú còn nói đùa.

- Vợ cậu Tú đây á? Ai không biết lại tưởng hai chị em đấy. Rõ ràng cậu ok thế mà vợ cậu thì…

- Tại vợ tôi thích giản dị.

- Nhưng đó là đâu giản dị…mà quê mùa, nghèo hèn thì đúng.

Vừa nói anh đồng nghiệp quay ra nhìn Hương.

- Em về lo mà làm đẹp lại đi kẻo chồng đi gái đấy. Ở công ty nhiều cô chân dài thích chồng em lắm đấy.

Nghe đến đó Hương cảm giác khó chịu vô cùng, cô bảo chồng về sớm, ai dè Tú lại quát lên.

- Em về sớm là đúng đấy…cầm tiền ra bắt taxi về đi. Anh hối hận vì đã đưa em theo cùng.

- Anh nói thế mà được à? Em bị đồng nghiệp anh xúc phạm rồi đấy.

- Chẳng có gì là xúc phạm cả. Anh thấy bạn anh nói đúng đấy. Vợ à, anh xin em bỏ ngay cái dáng điệu quê mùa ấy đi. Nếu em cứ ngoan theo kiểu thế này thì anh nói trước, có ngày anh sẽ đi ngoại tình thật đấy. Em làm anh quá mất mặt trước mọi người…em nhìn mấy cô chân dài mà học tập đi.

Nghe những lời chồng nói mà Hương chết lặng, hơn 5 năm kết hôn, tận tụy vì chồng chẳng lẽ là cái sai ư? Chắc hẳn đọc câu chuyện của Hương nhiều chị em cũng ở trong hoàn cảnh như vậy và phải thốt lên câu hỏi đó. Vậy nên phụ nữ hãy nhìn vào đó mà tỉnh ngộ ra đi, đừng có làm đẹp cho chồng mà bỏ bên bản thân mình. Phụ nữ sống vì gia đình là không sai nhưng trong mắt chồng thì lại sai. Vậy nên đừng hi sinh nữa…hãy là người đàn mà quyền lực và tự tin.

An Vy

Nguồn: blogtin.video