Cộng đồng người Việt tại Sri Lanka đón Xuân Mậu Tuất

Đại sứ Việt Nam tại Sri Lanka Phạm Thị Bích Ngọc phát biểu tại chương trình.
Chương trình gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, tràn đầy tình cảm quê hương với sự tham gia nhiệt tình của bà con cộng đồng người Việt đang sinh sống, công tác và học tập tại nhiều địa phương của Sri Lanka.

Theo truyền thống hàng năm, những người bạn thân thiết của Đại sứ quán đến từ Bộ Ngoại giao Sri Lanka, chính quyền thành phố Colombo, Hội đoàn kết Sri Lanka - Việt Nam cũng đã đến tham gia chương trình đón Tết cổ truyền của Việt Nam tại đây.
Quan khách dự chương trình Tết cộng đồng.

Phát biểu tại chương trình, Đại sứ Việt Nam tại Sri Lanka Phạm Thị Bích Ngọc đã gửi tới bà con người Việt tại Sri Lanka những lời chúc tốt đẹp nhất.

Sau khi điểm lại những thành tựu nổi bật của đất nước và những điểm sáng trong quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Sri Lanka trong năm 2017, cũng như những dự định hợp tác trong năm 2018, Đại sứ Phạm Thị Bích Ngọc đã biểu dương những hoạt động của cộng đồng người Việt tại đây, đồng thời nhắn nhủ, động viên bà con luôn đoàn kết, yêu thương, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, luôn hướng về Tổ quốc và góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.

Trong không khí vui tươi đón Tết, cộng đồng người Việt cùng bạn bè đã cùng nhau thưởng thức một số món ăn mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam và cùng tham gia biểu diễn nhiều tiết mục ca hát tự biên, tự diễn, tạo nên không khí vui tươi và đầy ý nghĩa để đón chào Năm mới Mậu Tuất 2018.

Nguồn: baotintuc.vn