<p>Đọc Báo Tin Tức Việt Nam</p>

.

Ngày 29/8, cư dân mạng được phen “xôn xao” vì đám cưới của hai bạn trẻ được nhiều người cho rằng có sự chênh lệch tuổi khá lớn.

Theo như những thông tin chia sẻ trên các trang mạng xã hội, cặp đôi được đồn đoán là cô dâu sinh năm 1990, còn chú rể sinh năm 2000, quê tại Bình Long, Bình Phước.

Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi đang Những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội ngày hôm qua khiến cư dân mạng "sôi sục".

Những hình ảnh về đám cưới của đôi bạn trẻ đang liên tục được cư dân mạng chia sẻ trên khắp các diễn đàn lớn, nhỏ và nhận được nhiều sự quan tâm. Có không ít người đã để lại những lời bình luận “ác ý” về sự chênh lệch tuổi và ngoại hình của cặp đôi.

Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi đang Cặp đôi cô dâu chú rể được đồn đoán là cách nhau tới 10 tuổi. Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi đang Tuy nhiên, khi liên hệ với chị Phạm Hoa - chị gái của cô dâu thì sự thật không phải như thông tin chia sẻ trước đó. Chị Hoa cho biết đôi vợ chồng trẻ không hề cách nhau đến 10 tuổi.

Thực tế, cô dâu tên Phạm Mai, sinh năm 1994, còn chú rể là Lê Phát Phú, sinh năm 1996, cả hai đều quê ở Chợ Gạo, Tiền Giang chứ không phải ở Bình Phước như nhiều thông tin trước đó đã đưa. Cả hai quen nhau tình cờ và yêu được hơn một năm thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi đang Thực tế, cô dâu sinh năm 1994 và chú rể sinh năm 1996, quê tại Tiền Giang. Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi đang Cặp đôi đã tổ chức đám cưới từ tháng 4/2017 với sự tham gia và chúc phúc từ rất nhiều bạn bè, người thân tại quê nhà.

Được biết những bức ảnh cưới của cô dâu chú rể đã được tiệm chụp ảnh cưới chia sẻ trên mạng và gửi lời chúc phúc. Tuy nhiên, có lẽ do chú rể nhìn khá trẻ nên nhiều người đã vào bình luận và đồn đoán về tuổi của đôi vợ chồng trẻ.

Từ đó dẫn đến việc đưa những thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của cả hai.

Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi đang Sự thật về đám cưới của chú rể 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi đang Vì những thông tin thất thiệt mà cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ đã bị ảnh hưởng không nhỏ.

Việc đưa thông tin sai lệch trên mạng xã hội diễn ra không ít, đã có nhiều người vô tình trở thành những "nạn nhân" trong các trò đùa trên mạng. Nên nhớ, mạng là ảo nhưng hậu quả gây ra thì là thật.

Nguồn: tintuc.vn