Người nhà bệnh nhân tấn công bác sĩ trong đêm

.

Đưa con vào cấp cứu khâu vết thương tại Khoa Phẫu thuật tạo hình (Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội) đêm 13.4, một người nhà bệnh nhân đã tấn công bác sĩ trực.

GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình (Bệnh viện Xanh Pôn) cho biết: Khoảng 23h30 ngày 13.4, Khoa Phẫu thuật tạo hình tiếp nhận một cháu bé khoảng 7 tuổi có vết thương trên trán. Người đàn ông đi cùng bệnh nhân yêu cầu các bác sĩ trực xử lý vết thương cho bệnh nhân. Bác sĩ V.H.C, 29 tuổi trực tiếp nhận trường hợp này. Tuy nhiên, khi bác sĩ C và người nhà bệnh nhân trao đổi về vết thương và hướng xử lý, bất ngờ người nhà bệnh nhân đứng dậy tấn công bác sĩ.

Người đàn ông được cho là bố bệnh nhân có dáng hình cao to, tóc buộc dài, khuôn mặt dữ dằn đã đấm bác sĩ C 2 phát. Lúc đó, nghe tiếng ồn ào trong phòng, một nhân viên của bệnh viện vào can ngăn cũng bị người nhà bệnh nhân chửi mắng, tấn công. Bác sĩ C quá sốc với hành động của người nhà bệnh nhân đã không thể nói gì.

Your browser does not support the video tag.

Trong lúc đó, người đàn ông tiếp tục nói to gây lộn xộn tại phòng cấp cứu của Khoa Phẫu thuật tạo hình. Chỉ khi lực lượng bảo vệ cùng công an phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội có mặt, người đàn ông mới chịu im lặng.

Chưa hết, trong lúc lực lượng chức năng tới đưa bác sĩ C và nhân viên bệnh viện ra ngoài, người đàn ông ở lại một mình trong phòng còn lấy hết tiền trong ví ra vứt lên bàn làm việc tạo hiện trường giả rằng phải "lót tay" bác sĩ.

Your browser does not support the video tag.
Nhân viên Bệnh viện Xanh Pôn đến can ngăn cũng bị người nhà chửi mắng, đe doạ

Camera của Khoa Phẫu thuật tạo hình đã ghi lại toàn bộ sự việc. Bác sĩ C sau đó được đi kiểm tra sức khoẻ. Rất may cú đấm của người đàn ông vào phần mặt nhưng không gây tổn thương nặng. Tuy nhiên, bác sĩ C đã sốc và tinh thần bất ổn. Bác sĩ C được đồng nghiệp trong khoa đánh giá là hiền lành, không bao giờ to tiếng với ai. Quá trình làm việc tại khoa, bác sĩ C luôn hết mình vì công việc. 

Ngay sau đó, Công an phường Điện Biên đã tới làm việc và đưa người đàn ông về trụ sở làm việc.

L.Hà 15/04/2018 | 07:00
Bạo hành nhân viên y tế, Bệnh viện Xanh pôn, Hành hung bác sĩ
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Bác sĩ và sinh viên thực tập bị hành hung gây thương tích nặngBác sĩ và sinh viên thực tập bị hành hung gây thương tích nặng Bác sĩ và sinh viên thực tập bị hành hung gây thương tích nặng
  • Ai hành hung nhân viên y tế tại Bệnh viện Bắc Kạn?Ai hành hung nhân viên y tế tại Bệnh viện Bắc Kạn? Ai hành hung nhân viên y tế tại Bệnh viện Bắc Kạn?
  • Bác sĩ Hoàng Công Lương bị truy tố - Điều đau đớn cho ngành yBác sĩ Hoàng Công Lương bị truy tố - Điều đau đớn cho ngành y Bác sĩ Hoàng Công Lương bị truy tố - Điều đau đớn cho ngành y
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn