Điểm mặt những hoàng tử điển trai, giàu có và còn độc thân

 

Tạp chí Haper"s Bazaar đã liệt kê những vị hoàng tử vẫn còn độc thân trên thế giới hiện nay:

1. Hoàng tử Hussein bin Abdullah, Jordan Điểm mặt những hoàng tử điển trai, giàu có và còn độc thân Hoàng tử Hussein bin Abdullah

Hoàng tử Hussein bin Abdullah, 23 tuổi, là con trai của Hoàng hậu Rania và Quốc vương Abdullah. Anh nổi tiếng với vẻ đẹp trai quyến rũ đậm chất Trung Đông, được ví như ngôi sao điện ảnh.

Hoàng tử Abdullah là một ngôi sao trên mạng xã hội, sở hữu tài khoản cá nhân Instagram với hơn 1,1 triệu người theo dõi.

Điểm mặt những hoàng tử điển trai, giàu có và còn độc thân Hoàng tử Hussein bin Abdullah năm 18 tuổi 

Chàng hoàng tử đẹp trai sinh năm 1994 này là người đa tài, thích đá bóng và chơi được một số nhạc cụ.

2. Hoàng tử Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Dubai Điểm mặt những hoàng tử điển trai, giàu có và còn độc thân Hoàng tử Hamdan bin Mohammed Al Maktoum

Hoàng tử Hamdan bin Mohammed Al Maktoum, con trai thứ hai của Quốc vương Dubai Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, sinh năm 1982. 

Hoàng tử Dubai còn được biết đến với tên Fazza, với tài khoản Instagram cá nhân thu hút hơn 5,9 triệu người theo dõi.

Điểm mặt những hoàng tử điển trai, giàu có và còn độc thân Người đàn ông 35 tuổi sở hữu vẻ đẹp hút mắt chết người này rất thân thiện, đặc biệt mê thể thao, tích cực trong các cuộc thi như săn chim ưng, đạp xe đạp, khám phá hang động. 3. Hoàng tử Sébastien của Luxembourg Điểm mặt những hoàng tử điển trai, giàu có và còn độc thân Hoàng tử Sébastien Henri Marie Guillaume

Hoàng tử Sébastien Henri Marie Guillaume 25 tuổi của Luxembourg là một sĩ quan của quân đội nước nhà.

Là người em út trong gia đình 5 anh chị em, cơ hội thừa kế ngôi vàng của Hoàng tử rất thấp. Hoàng tử khá đa tài, rất yêu thích những trò chơi mạo hiểm như leo núi, trượt tuyết và thích khám phá những nền văn hóa mới.

4. Hoàng tử Jean Christophe Napoléon Bonaparte Điểm mặt những hoàng tử điển trai, giàu có và còn độc thân Hoàng tử Jean Christophe trẻ trung đi bên cạnh cha của mình

Là hậu duệ của nhà cầm quân tài ba Napoléon Bonaparte, gia tộc Bonaparte hiện tại được xem như Hoàng gia Pháp. Hoàng tử sinh  năm 1986 rất đẹp trai, tài giỏi và vẫn độc thân.

Hoàng tử từng sống và làm việc ở New York, Mỹ và London, Anh. Hoàng tử thông thạo 3 thứ tiếng là Pháp, Anh và Tây Ban Nha. Hoàng tử đã hoàn thành khóa học MBA ở Đại học Harvard tháng 5/2017.

5. Hoàng tử Joachim của Bỉ Điểm mặt những hoàng tử điển trai, giàu có và còn độc thân Hoàng tử Bỉ sở hữu vẻ đẹp thư sinh, ngọt ngào.

Hoàng tử Bỉ sở hữu vẻ đẹp thư sinh, ngọt ngào. Hoàng tử được yêu mến vì sự can đảm, thân thiện. 

Sinh năm 1991, Hoàng tử Joachim là con trai thứ của Đại công tước Lorenz của Áo-Este và Công chúa Astrid của Bỉ. Hoàng tử hiện đang đứng thứ 8 trong dòng kế vị ngai vàng của Vương quốc Bỉ.

Bạn đang đọc bài viết Điểm mặt những hoàng tử điển trai, giàu có và còn độc thân tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn